Công ty Yến sào Khánh Hòa: Kỷ niệm 13 năm Ngày thành lập lực lượng bảo vệ

Chủ Nhật, 22/12/2019, 13:31 [GMT+7]

Công ty Yến sào Khánh Hòa: Kỷ niệm 13 năm Ngày thành lập lực lượng bảo vệ

Sáng 22-12, Công ty TNHH Nhà nước một thành viên Yến sào Khánh Hòa (viết tắt Công ty Yến sào Khánh Hòa) tổ chức kỷ niệm 13 năm Ngày thành lập lực lượng bảo vệ Công ty Yến sào Khánh Hòa.

 

 

Quang cảnh tại lễ kỷ niệm
Quang cảnh tại lễ kỷ niệm

 

Tại lễ kỷ niệm, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống của lực lượng bảo vệ Công ty Yến sào Khánh Hòa. Qua 13 năm xây dựng và phát triển, đến nay lực lượng bảo vệ công ty đã có hơn 850 thành viên, là lực lượng nòng cốt trong bảo vệ các hang yến, đảo yến, đàn chim yến và các mục tiêu như: nhà máy, chi nhánh, trung tâm của công ty trong cả nước. Năm 2019, lực lượng bảo vệ công ty còn tích cực tuần tra, phát hiện 25 trường hợp bẫy chim bằng lưới tàng hình  gây nguy hại cho đàn chim yến, thu giữ 20 tấm lưới, giải cứu 856 con chim yến để thả về tự nhiên; lực lượng bảo vệ còn đi đầu trong thực hiện 5 giải pháp nhằm tăng sản lượng, chất lượng tổ yến đảo thiên nhiên… Năm 2020, lực lượng bảo vệ sẽ nỗ lực để hoàn thành các chỉ tiêu bảo vệ an toàn tuyệt đối các đảo yến, đàn chim yến và các mục tiêu quan trọng khác do công ty quản lý.

 

Lãnh đạo Công ty khen thưởng cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2019
Lãnh đạo Công ty Yến sào Khánh Hòa khen thưởng cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2019

 

Dịp này, lãnh đạo Công ty Yến sào Khánh Hòa đã khen thưởng cho 200 cá nhân tiêu biểu, có thành tích xuất sắc trong năm 2019.

 

HẢI LĂNG

 

.

các thông tin tiện ích