Kỷ niệm Ngày Thơ Việt Nam lần thứ 21

Ngày 5-2 (tức ngày 15 tháng Giêng âm lịch), Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh Khánh Hòa tổ chức chương trình kỷ niệm Ngày Thơ Việt Nam lần thứ 21 với chủ đề Nhịp điệu mới.

Những giai điệu ngợi ca về Đảng

Tối 3-2, tại Quảng trường 2-4 (TP. Nha Trang), Đoàn Ca múa nhạc Hải Đăng thực hiện chương trình biểu diễn nghệ thuật chào mừng 93 năm Ngày thành lập Đảng. Trong hơn 90 phút, đông đảo khán giả đã được hòa nhịp cùng những lời ca, điệu nhạc về Đảng, Bác Hồ và tình yêu quê hương đất nước.

Hương của phố

Sau rất nhiều thay đổi để đẹp đẽ hơn, rực rỡ và hiện đại hơn ngày xưa thì thành phố của tôi vẫn rất nhỏ. Phía đông thành phố là biển; phía tây, nam, bắc là núi, biển và núi cùng màu xanh thắm giống như một vòng ôm bao bọc và che chở thành phố. Thành phố rất nhỏ vì sớm mai ra trước nhà là thấy núi, những dãy núi thật gần cứ như chỉ cần với tay là chạm được. Lúc còn nhỏ, tôi cứ nghĩ đi hết những con đường trong phố là đến chân núi để nhìn xem trên núi là gì, nhưng càng đi càng thấy rất xa, hóa ra thành phố lớn hơn nhiều so với suy nghĩ của trẻ thơ.

 
.

các thông tin tiện ích