Cảm xúc online

Những con số ca bệnh nhiễm Covid-19 vẫn được cập nhật hàng ngày, hàng giờ. Và dĩ nhiên là con số tăng, cứ vài ca một ngày. Thay vì hốt hoảng như trước, có lẽ bây giờ nhiều người quan tâm tới số ca khỏi bệnh hơn. Ít ra những con số bé nhỏ này cũng mang lại cho họ sự lạc quan hơn trong những ngày cách ly toàn xã hội.  

Ở nhà

Mấy ngày qua, câu hỏi "Ở nhà làm gì?" bỗng trở thành hot trend trong cộng đồng. Câu hỏi hẳn không phải để hỏi, cũng chẳng cần trả lời, khi mà điều này bây giờ trở thành ý thức trách nhiệm của mỗi công dân ở đất nước mình, ở bao nhiêu đất nước nữa trên thế giới này, như một cách hữu hiệu góp phần chống lây lan dịch bệnh Covid-19 đang ngày càng diễn biến phức tạp. 

Dạo biển Nha Trang

Những ngày này đi dạo biển, nhiều người có tuổi đều có cảm nhận bãi biển, đường phố thoáng đãng hơn so với trước đây. Người ta nói rằng "Nha Trang đang trở lại biển ngày xưa", điều mà cách đây mấy tháng không ai nghĩ đến. Nguyên nhân thì ai cũng hiểu. Nhưng bất cứ lúc nào, nếu đi dạo trên con đường biển này, ai cũng có cảm xúc khó quên.

 
.

các thông tin tiện ích