Nét đẹp xứ Trầm Hương

Với phong cảnh tự nhiên tuyệt đẹp, từ xa xưa, Nha Trang - Khánh Hòa đã được du khách gần xa yêu mến. Trải qua nhiều thăng trầm của lịch sử, xứ Trầm Hương vẫn giữ được nét đẹp riêng của mình. Từ những bãi tắm với dải cát trắng mịn trải dài đến những hòn đảo ngoài khơi đẹp như tranh vẽ; từ những rặng san hô kỳ ảo dưới lòng đại dương đến những hàng phi lao, dừa mướt xanh bên bờ vịnh biển hay tuyến đường biển tuyệt đẹp… đã làm say lòng bao du khách.

Kỳ thú Nha Trang - Khánh Hòa

Sau những ngày mưa bão, trong chút nắng vàng đầu đông, phố biển Nha Trang yên bình đến lạ. Biển cũng thênh thang hơn, chỉ còn tiếng sóng vỗ nhẹ vào bờ cát. Sau dịch Covid-19, du khách quay trở lại với Khánh Hòa ngày một đông hơn. Không còn những dáng hình vội vã của du khách mà chỉ còn những bước chân chậm rãi ngắm phố phường, cảm nhận trọn vẹn đời sống của thành phố biển.

Sẽ đầu tư tôn tạo bãi tắm Hòn Mun

Bãi tắm Hòn Mun (đảo Hòn Mun, phường Vĩnh Nguyên, TP. Nha Trang) là điểm du lịch thu hút nhiều khách đến tham quan và trải nghiệm. Để nâng cao chất lượng bãi tắm, đảm bảo an toàn cho du khách, thời gian tới, Ban Quản lý vịnh Nha Trang sẽ đầu tư tôn tạo bãi tắm này.

 
.

các thông tin tiện ích