Cách làm món rau salad ngon và đơn giản

Salad có nguồn gốc từ các nước Địa Trung Hải (Hy Lạp) với thành phần chính là các loại rau sống, trái cây tươi kết hợp cùng trứng hoặc các loại ngũ cốc có sẵn, có thể lựa chọn sa lát vào chế độ ăn kiêng giảm cân hàng ngày.

Sò mồng xứ Giã

Không sống trong bùn, sình như các loại sò lông, sò huyết, vẹm…, sò mồng sinh sản nơi vùng cát sạch dưới lòng biển vịnh. Vỏ sò mồng không có đường gờ, nhẵn, màu trăng trắng, hoặc hồng. Ruột sò mồng thịt ơi là thịt, màu trắng mềm. Trên đầu có chóp mồng đo đỏ như mồng gà trống nên gọi tên ngộ nghĩnh như thế. Thực khách sành điệu cho biết, thịt sò mồng ở vùng biển vịnh Vân Phong (huyện Vạn Ninh) rất ngọt mềm, mặn mòi.

Cá đuối nướng nghệ

Hôm ấy đoàn văn nghệ sĩ chúng tôi đi dự hội nghị ở Quảng Ngãi về đến Đại Lãnh thì trời đã về chiều, trong đó có một anh bạn ở Đắk Lắk muốn về Nha Trang chơi nên đi nhờ xe. Đến thành phố sẽ tối nên bây giờ chúng ta ăn tối ở đây luôn được không mấy anh? Ở đây có món lẩu mực cơm rất tuyệt vời! Nghe anh chàng tài xế hỏi, trên xe không ai không đồng ý, vì lẩu mực Đại Lãnh vốn nổi tiếng xưa nay rồi.

 
.

các thông tin tiện ích