Công ty Yến sào Khánh Hòa: Kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam

Thứ Bảy, 21/12/2019, 18:06 [GMT+7]

Công ty Yến sào Khánh Hòa: Kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam

Chiều 21-12, Công ty TNHH Nhà nước một thành viên Yến sào Khánh Hòa (viết tắt Công ty Yến sào Khánh Hòa) tổ chức lễ kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22-12-1944 – 22-12-2019); 30 năm Ngày hội quốc phòng toàn dân (22-12-1989 – 22-12-2019). Đến dự có ông Lê Hữu Hoàng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa cùng lãnh đạo các đơn vị: Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh, Hội Cựu chiến binh tỉnh.

 

Quang cảnh tại lễ kỷ niệm
Quang cảnh tại lễ kỷ niệm

 

Tại buổi lễ, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống 75 năm chiến đấu, xây dựng và trưởng thành của Quân đội nhân dân Việt Nam cũng như những đóng góp của Ban chỉ huy quân sự, lực lượng tự vệ, cựu chiến binh đối với sự phát triển của Công ty Yến sào Khánh Hòa. Được biết, công ty hiện có 465 cựu chiến binh, cựu quân nhân đây là lực lượng nòng cốt của Lực lượng tự vệ công ty; đã có nhiều đóng góp trong việc bảo vệ an toàn doanh nghiệp, các hang, đản yến; góp phần vào việc đảm bảo quốc phòng, an ninh tuyến biển đảo và các địa bàn công ty quản lý. Những năm qua, Ban chỉ huy quân sự, lực lượng tự vệ công ty được Đảng, Nhà nước, các cấp, các ngành, UBND tỉnh tặng nhiều bằng khen và danh hiệu cao quý khác.

 

Ông Lê Hữu Hoàng cùng lãnh đạo Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh trao phần thưởng cho các tập thể xuất sắc
Ông Lê Hữu Hoàng (thứ 3 từ phải sang) cùng lãnh đạo Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh trao phần thưởng cho các tập thể có thành tích xuất sắc

 

Ông Nguyễn Anh Hùng - Tổng Giám đốc Công ty Yến sào Khánh Hòa trao thưởng cho các cá nhân
Ông Nguyễn Anh Hùng (thứ 5 từ trái sang) - Tổng Giám đốc Công ty Yến sào Khánh Hòa trao thưởng cho các cá nhân

 

Dịp này, Công ty TNHH Nhà nước một thành viên Yến sào Khánh Hòa đã khen thưởng 7 tập thể, 20 cá nhân thuộc Ban chỉ huy quân sự, các trung đội tự vệ, Hội cựu chiến binh công ty có nhiều thành tích xuất sắc trong năm 2019.

BÍCH LA

 

.

các thông tin tiện ích