Tin đồn!

Thứ Sáu, 14/02/2020, 22:39 [GMT+7]

Tin đồn!

- Khi nào con vi rút cô - vi biến mất hoàn toàn thì lúc đó mình mới ăn ngon ngủ yên được ông ạ! Tui hứa khi đó sẽ bao ông một chầu nhậu không say không về…


- Tui cũng mong sớm được nhậu với ông đây! Sáng nào đọc báo tui cũng chú ý tới mục cập nhật các con số thống kê tình hình dịch bệnh, chỉ mong số cứ giảm dần, giảm dần. Riêng tỉnh mình thì các ca nghi nhiễm, giám sát cách ly theo dõi đã có chiều hướng giảm, từ đó đến nay không có ca nhiễm mới. Vậy là tạm ổn, bớt lo!


- Thế mà có tin đồn cho rằng tỉnh giấu thông tin về những ca từng tiếp xúc với cặp vợ chồng người Trung Quốc bị nhiễm bệnh từng có thời gian lưu trú ở Nha Trang. Họ vin vào cớ đó, yêu cầu ngành Y tế phải công bố, nếu không sẽ cho con tiếp tục nghỉ học.


- Đúng là tin đồn vô căn cứ. Hàng ngày cơ quan chức năng đều cập nhật số liệu mà. Bệnh chứ có phải kim cương vàng bạc gì đâu mà giấu hả trời? Tui nghĩ thời tiết nắng ráo như thế này, tỉnh thì không có người nhiễm mới, các ca giám sát cũng không có dấu hiệu bệnh… thì cũng đã an tâm rồi ông ạ!


- Nói chung là với dịch bệnh thì không nên chủ quan, mỗi người phải biết cách phòng, chống. Chống dịch như chống giặc mà! Nhưng nghĩ cũng lạ, nhiều người chả giúp gì cho cộng đồng, cứ ngồi chia sẻ thông tin thất thiệt rồi phán như thánh, gây hoang mang, rõ mệt!


- Thì vậy tui mới nói chừng nào con vi rút cô - vi cô vít này biến mất thì sẽ không có những tin đồn, không có những anh hùng bàn phím chuyện gì cũng ý kiến ý cò mà đều… trật lất! Quan trọng nữa là tui với ông sẽ có một chầu nhậu ăn mừng không say không về, ông nhỉ?


- Mong quá đi chứ!!!

 

Bảo Bảo

.

các thông tin tiện ích