TP. Nha Trang đã xử phạt 52 trường hợp không đeo khẩu trang

Thứ Sáu, 07/05/2021, 21:06 [GMT+7]

TP. Nha Trang đã xử phạt 52 trường hợp không đeo khẩu trang

Tối 7-5, ông Lưu Thành Nhân - Phó Chủ tịch UBND TP. Nha Trang cho biết, đến thời điểm này toàn thành phố đã có 52 trường hợp bị xử phạt vì không đeo khẩu trang khi ra đường; mức phạt 2 triệu đồng/người.

 

<p style=

Lực lượng chức năng của TP. Nha Trang nhắc nhở người đi đường tuân thủ việc đeo khẩu trang khi ra khỏi nhà.

 

Trong đó, UBND TP. Nha Trang ra quyết định xử phạt 47 trường hợp, UBND phường Vĩnh Hòa xử phạt 5 trường hợp. Theo ông Nhân, hiện UBND phường Vĩnh Hòa đã lập biên bản thêm 8 trường hợp không đeo khẩu trang khi ra đường, đang cũng cố hồ sơ để ra quyết định xử phạt theo luật định.

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 ở nhiều địa phương trong cả nước, Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa Nguyễn Tấn Tuân đã chỉ đạo các địa phương cùng các sở, ban, ngành trên toàn tỉnh siết chặt các biện pháp phòng, chống dịch bệnh. Trong đó, yêu cầu tất cả người dân và du khách phải mang khẩu trang khi ra đường kể từ chiều 2-5; xử phạt nghiêm các trường hợp vi phạm. Cùng với việc yêu cầu thực hiện 5K, UBND tỉnh Khánh Hòa yêu cầu TP. Nha Trang tuyên truyền người dân không buôn bán ăn uống, giải khát dọc vỉa hè để đề phòng lây lan dịch bệnh Covid-19.

 

X.T

.

các thông tin tiện ích