Chi nhánh Nha Trang - Công ty Cổ phần Xe khách Phương Trang FUTA ủng hộ đồng bào miền Trung hơn 20 triệu đồng

Thứ Hai, 26/10/2020, 09:34 [GMT+7]

Chi nhánh Nha Trang - Công ty Cổ phần Xe khách Phương Trang FUTA ủng hộ đồng bào miền Trung hơn 20 triệu đồng

Hưởng ứng lời kêu gọi Bạn đọc hướng về miền Trung của Báo Khánh Hòa, sáng 26-10,  Lãnh đạo Chi nhánh Nha Trang – Công ty Cổ phần xe khách Phương Trang FUTA đã trao số tiền 20,6 triệu đồng ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung chịu nhiều thiệt hại do thiên tai. Đây là số tiền do cán bộ, công nhân viên đơn vị quyên góp, ủng hộ, với mong muốn thông qua Báo Khánh Hòa chia sẻ một phần khó khăn đến với người dân các tỉnh miền Trung.

 

Ông Trần Trọng Khôi (bên phải) – Giám đốc Chi nhánh Nha Trang – Công ty Cổ phần Xe khách Phương Trang FUTA trao số tiền ủng hộ người dân các tỉnh miền Trung.
Ông Trần Trương Khôi (bên phải) – Giám đốc Chi nhánh Nha Trang – Công ty Cổ phần Xe khách Phương Trang FUTA trao số tiền ủng hộ người dân các tỉnh miền Trung cho lãnh đạo Báo Khánh Hòa.

 

Ông Trần Duy Hưng – Tổng Biên tập Báo Khánh Hòa trân trọng những tình cảm của cán bộ, công nhân viên Chi nhánh Nha Trang – Công ty Cổ phần Xe khách Phương Trang FUTA hướng về đồng bào miền Trung. Đồng thời cho biết, sau khi kết thúc đợt kêu gọi, với số tiền nhận được, Báo Khánh Hòa sẽ trực tiếp đến phối hợp với các Báo bạn tại những địa phương bị thiệt hại để trao tận tay những trường hợp khó khăn.

 

THIỆN TÂM

 

.

các thông tin tiện ích