Nhiều phim giành giải Oscar dự Liên hoan Phim châu Âu tại Việt Nam

Thứ Bảy, 13/05/2017, 18:00 [GMT+7]

Nhiều phim giành giải Oscar dự Liên hoan Phim châu Âu tại Việt Nam

Từ ngày 13-27/5, khán giả TP. HCM đến với Liên hoan phim châu Âu 2017 sẽ được thưởng thức nhiều bộ phim nổi tiếng đạt giải Oscar.

 

Phim Con trai của Saul (Hungary).
Phim Con trai của Saul (Hungary).
 
Đây là lần thứ 18 Liên hoan phim châu Âu được tổ chức tại Việt Nam. 15 bộ phim đương đại từ 15 nước châu Âu được lựa chọn chủ yếu xoay quanh chủ đề “lòng khoan dung và sự tôn trọng”. Qua đây, khán giả sẽ được bước vào một thế giới của những cung bậc tình cảm khác nhau của mỗi người dân châu Âu. 
 
 
Hầu hết các bộ phim được lựa chọn đã từng tham dự các liên hoan phim trong nước và quốc tế cũng như giành được nhiều giải thưởng danh tiếng trên toàn thế giới như: Ngang tầm mắt (Đức), Hơi thở (Áo), Đôi cánh nhỏ (Phần Lan), Quyết định nhọc nhằn (Bỉ), Thân mình và Mẹ (Pháp), Đã đến lúc chết (Ba Lan)…
 
 
Hình ảnh trong phim
Hình ảnh trong phim "Ngang tầm mắt" (Đức).
 
Sự phong phú về thể loại như chính kịch, thể thao, tiểu sử và phim cho trẻ em... Liên hoan phim châu Âu được mong đợi sẽ mang lại cho những người yêu điện ảnh ở thành phố Hồ Chí Minh, Huế, Hà Nội những trải nghiệm thú vị và vui vẻ.
 
Chương trình khai mạc Liên hoan phim châu Âu tại thành phố Hồ Chí Minh diễn ra lúc 20h, ngày 13/5 tại rạp CineStar
 
Khán giả có thể liên hệ vé mời miễn phí qua các địa chỉ sau: Viện Goethe, Hội đồng Anh, rạp CineStar. Có 2 suất chiếu/ngày từ ngày 13/5 đến ngày 27/5.
 
Theo vov.vn
.

các thông tin tiện ích