Chiếu phim chào mừng Đại hội lần thứ XIII của Đảng

Thứ Năm, 21/01/2021, 13:18 [GMT+7]

Chiếu phim chào mừng Đại hội lần thứ XIII của Đảng

Từ ngày 26 đến 28-1, Viện Phim Việt Nam tổ chức chương trình điện ảnh chuyên đề "Kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2021) và chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng", tại Rạp Ngọc Khánh (523 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội).
 
Chương trình gồm ba phần. Trong đó, phần trưng bày một số hình ảnh trong phim tài liệu, tư liệu về các kỳ Đại hội đại biểu toàn quốc của Đảng gồm các hình ảnh được trích từ nguồn tư liệu và các tác phẩm điện ảnh lưu trữ tại Viện Phim Việt Nam; những tác phẩm xuất sắc từ cuộc thi "Sáng tác tranh cổ động tuyên truyền về công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng", do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức.
 
 
Hình ảnh trong phim tài liệu
Hình ảnh trong phim tài liệu "Hồ Chí Minh - Chân dung một con người".
 
Phần chiếu phim sẽ đem đến cho khán giả những tác phẩm giá trị của điện ảnh cách mạng Việt Nam như: Các phim tài liệu "Việt Nam trên đường đổi mới", "Hồ Chí Minh - Chân dung một con người"; các phim truyện "Cơn lốc biển", "Vĩ tuyến 17 ngày và đêm", "Đến hẹn lại lên".
 
 
Phim
Phim "Vĩ tuyến 17 ngày và đêm" được chiếu trong dịp này.
 
Trong khuôn khổ chương trình, vào ngày 28-1, công chúng yêu điện ảnh còn được giao lưu, gặp gỡ với các nghệ sĩ tham gia bộ phim "Đến hẹn lại lên" như: Nghệ sĩ nhân dân Như Quỳnh, Nghệ sĩ ưu tú Vũ Đình Thân.
 
Toàn bộ chương trình được tổ chức miễn phí cho khán giả.
 
Theo Hà Nội Mới
.

các thông tin tiện ích