Đoàn nghệ thuật Rovesnik biểu diễn tại Nha Trang

Thứ Tư, 26/06/2019, 21:25 [GMT+7]

Đoàn nghệ thuật Rovesnik biểu diễn tại Nha Trang

Nhân kỷ niệm 100 năm ngày truyền thống ngành ngoại giao Belarus, chiều 26-6, tại nhà hát Legend (số 62 Thái Nguyên, TP. Nha Trang), đoàn nghệ thuật thiếu nhi Rovesnik đến từ nước Cộng hòa Belarus biểu diễn phục vụ khán giả. Tham dự buổi biểu có lãnh đạo các sở, ngành và hơn 300 khán giả.

 

Một cảnh diễn do các nghệ sĩ đoàn nghệ thuật Rovesnik biểu diễn.
Một cảnh diễn do các nghệ sĩ đoàn nghệ thuật Rovesnik biểu diễn.

 

Dưới hình thức của một vở nhạc kịch, các nghệ sĩ Belarus đã kể câu chuyện cổ tích có nội dung ca ngợi cái thiện, cái tốt và phê phán cái ác, cái xấu. Khán giả đã đưa vào không gian của những tòa lâu đài cổ kính, những cánh rừng mùa đông; được trải qua những cung bậc cảm xúc qua diễn xuất của các nhân vật công chúa, phù thủy… Bên cạnh đó, các nghệ sĩ của nhà hát Legend cũng gửi tới khán giả chương trình nghệ thuật du xuân Bắc bộ với phần tái hiện các lễ hội độc đáo, đặc sắc của vùng Tây Bắc, đồng bằng sông Hồng.

Đoàn nghệ thuật Rovesnik được thành lập năm 1958 và là đoàn nghệ thuật nổi tiếng của đất nước Belarus. Trong chuyến công diễn ở Việt Nam, ngoài TP. Nha Trang, đoàn còn biểu diễn ở thủ đô Hà Nội và TP. Hưng Yên.

N.T

 

.

các thông tin tiện ích