10:03, 31/03/2019

Bế mạc Hội diễn nghệ thuật quần chúng Agribank lần thứ III

Sau 5 ngày tranh tài sôi nổi và hấp dẫn, chiều 30-3, Hội diễn nghệ thuật quần chúng Agribank lần thứ III và Thanh niên tài năng toàn quốc đã bế mạc. Theo đánh giá của ban giám khảo, khoảng 1.000 diễn viên không chuyên của 24 đơn vị đã biểu diễn nhiều tiết mục đặc sắc, đầu tư dàn dựng công phu và sáng tạo, ....

Sau 5 ngày tranh tài sôi nổi và hấp dẫn, chiều 30-3, Hội diễn nghệ thuật quần chúng Agribank lần thứ III và Thanh niên tài năng toàn quốc đã bế mạc. Theo đánh giá của ban giám khảo, khoảng 1.000 diễn viên không chuyên của 24 đơn vị đã biểu diễn nhiều tiết mục đặc sắc, đầu tư dàn dựng công phu và sáng tạo, đạt chất lượng nghệ thuật và mang tính chuyên nghiệp. Các đội thi cũng mang đến nhiều sáng kiến có khả năng ứng dụng cao trong vòng chung kết thanh niên tài năng.

 

Đội Agribank Hải Dương nhận giải nhất.

Đội Agribank Hải Dương nhận giải nhất.


Kết quả chung cuộc, ban tổ chức trao giải nhất toàn đoàn cho Agribank Hải Dương cùng 3 giải nhì, 10 giải ba, 9 giải khuyến khích. Ở phần hội diễn nghệ thuật, ban tổ chức trao 50 huy chương vàng cho các tiết mục xuất sắc các thể loại; trao giải nhất tập thể cho 2 chi nhánh: Agribank Bắc Giang và Long An cùng 5 giải nhì, 10 giải ba, 7 giải khuyến khích. Ở phần thi thanh niên tài năng, ban tổ chức trao giải nhất cho đội Agribank Hải Dương, 2 giải nhì, 3 giải ba, 5 giải khuyến khích và 12 giải phong trào. Riêng nội dung thi ý tưởng sáng tạo, ban tổ chức trao giải nhất cho đội Agribank Quảng Nam cùng 2 giải nhì, 3 giải ba.


Nhân dịp này, Công đoàn Ngân hàng Việt Nam tặng cờ thi đua cho Công đoàn Agribank và tặng bằng khen cho nhiều đơn vị xuất sắc.


N.D