Thông báo tuyển chọn kết hợp với tuyển sinh vào Công an nhân dân năm 2020

Thứ Hai, 20/04/2020, 22:28 [GMT+7]

Công an tỉnh Khánh Hòa thông báo tuyển chọn kết hợp với tuyển sinh vào Công an nhân dân năm 2020


1. Đối tượng, tiêu chuẩn:


Nam công dân có hộ khẩu thường trú tại Khánh Hòa, đã tốt nghiệp trình độ đại học hệ chính quy, từ loại khá trở lên, thuộc ngành đào tạo theo quy định của Bộ Công an; không quá 30 tuổi đối với người tốt nghiệp trình độ đại học, thạc sĩ và không quá 35 tuổi đối với người tốt nghiệp trình độ tiến sĩ (tính đến ngày dự thi); đảm bảo tiêu chuẩn sức khỏe theo quy định của Bộ Công an, trong đó cao từ 1m64 trở lên, có thể hình cân đối, không dị hình, dị dạng, không mắc bệnh kinh niên, mãn tính, không sử dụng ma tuý và các chất gây nghiện, không bị cận 1,5 diop trở lên, viễn thị các mức độ; đảm bảo tiêu chuẩn chính trị theo quy định của Bộ Công an, có phẩm chất đạo đức tốt.


2. Đăng ký sơ tuyển:


Người dự tuyển trực tiếp đến Công an các huyện, thị xã, thành phố nơi thường trú để đăng ký sơ tuyển.


Thời hạn cuối tiếp nhận hồ sơ: Ngày 04/5/2020.


3. Phương thức tuyển chọn:


Kết hợp tuyển chọn với tuyển sinh đào tạo đại học văn bằng thứ hai tại Trường Đại học Phòng cháy chữa cháỵ. Người dự tuyển phải thực hiện 03 bài thi, trong đó sử dụng kết quả thi 02 bài thi môn Toán cao cấp và môn Hóa học đại cương (hoặc môn Vật lý đại cương) cùng điểm ưu tiên theo quy định Bộ Công an để tính tổng điểm thi tuyển.


Người trúng tuyển được tuyển chọn vào CAND, phong cấp bậc hàm và cử đi đào tạo đại học văn bằng thứ hai tại Trường Đại học Phòng cháy chữa cháy. Trong thời gian học tập, được hưởng mọi chế độ, chính sách quy định đối với cán bộ cử đi học. Kết thúc khóa học, được phân công công tác theo kế hoạch được Bộ trưởng Bộ Công an phê duyệt.


Mọi chi tiết xin liên hệ Công an các huyện, thị xã, thành phố hoặc Phòng Tổ chức cán bộ, Công an tỉnh Khánh Hòa, ĐT: 0694401327.

.

các thông tin tiện ích