Khánh Hòa quảng bá du lịch tại Ngày hội Du lịch thành phố Hồ Chí Minh

Thứ Năm, 16/07/2020, 01:43 [GMT+7]

Khánh Hòa quảng bá du lịch tại Ngày hội Du lịch thành phố Hồ Chí Minh

Ngày 15-7, lãnh đạo Hiệp hội Du lịch Nha Trang - Khánh Hòa cho biết, hiệp hội tổ chức gian hàng (khoảng 120m2) để giới thiệu, quảng bá du lịch Khánh Hòa tại Ngày hội du lịch TP. Hồ Chí Minh lần thứ 16 năm 2020, diễn ra từ ngày 16 đến 19-7 tại công viên Lê Văn Tám, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh. Đến nay, đã có 10 doanh nghiệp du lịch của Khánh Hòa đăng ký tham gia giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ du lịch đặc trưng của Nha Trang - Khánh Hòa, các gói sản phẩm kích cầu du lịch trong tình hình dịch Covid-19.


Với chủ đề “Sài Gòn - TP. Hồ Chí Minh sống động từng trải nghiệm”, ngày hội sẽ có hơn 150 gian hàng đến từ ngành du lịch của 50 tỉnh, thành trong cả nước, các doanh nghiệp du lịch, cơ sở lưu trú, vận chuyển, dịch vụ và gần 50 gian hàng ẩm thực Việt Nam, quốc tế. Điểm mới của sự kiện năm nay là việc tổ chức kết hợp với Liên hoan Ẩm thực món ngon các nước nhằm tạo ra chuỗi hoạt động đặc sắc thu hút sự tham dự của du khách.


Với mục tiêu kích cầu du lịch nội địa, tại Ngày hội Du lịch TP. Hồ Chí Minh năm nay, ngành Du lịch các địa phương sẽ công bố chương trình khuyến mãi kích cầu du lịch nội địa đặc sắc chào hè 2020 với nhiều sản phẩm, tour du lịch có chất lượng với giá ưu đãi giảm đến 30%.


X.T
 

.

các thông tin tiện ích