Sườn hầm xì dầu

Thứ Năm, 09/06/2022, 06:56 [GMT+7]

Sườn hầm xì dầu

Các món ăn ngon dễ nấu như sườn hầm xì dầu thật sự không quá khó và tốn nhiều thời gian của bạn. Món ăn hấp dẫn, lạ miệng này sẽ luôn đem đến cho gia đình bạn một bữa ăn ngon và tràn ngập tiếng cười. Nào vào bếp và thực hiện ngay thôi!

 

 

Nguyên liệu

– Sườn: 750g


– Hành củ, gừng, tỏi,


– Rượu trắng,


– Xì dầu, tương cà, muối, dầu ăn và đường.


Chế biến:

– Rửa sạch sườn, chặt khúc nhỏ.

– Hành lá sửa sạch xắt khúc.

– Gừng rửa sạch thái lát mỏng.

– Cho sườn vào nồi nước cùng với một vài lát gừng, luộc sơ qua khoảng 3 phút rồi vớt ra, để ráo.

– Cho tất cả các gia vị vào nồi, trộn đều.

– Cho sườn vào nồi, thêm một vài lát gừng và hành lá thái cọng vào nồi.

– Bắc lên bếp, hầm khoảng 20-30 phút cho sườn thấm và nước sốt keo lại thì tắt bếp.

Cho sườn hầm xì dầu ra đĩa ăn cùng với cơm nóng và kèm thêm rau thơm.

Chỉ với vài bước thực hiện đơn giản bạn đã có ngay một đĩa sườn hầm xì dầu thơm ngon bổ dưỡng đổi vị cho bữa cơm hàng ngày của gia đình. Chúc các bạn thành công và ngon miệng!

P.V (St)

.

các thông tin tiện ích