TP. Cam Ranh: Tổ chức lễ dâng hương, dâng hoa viếng Tượng đài Bác Hồ và Nghĩa trang liệt sĩ thành phố

Thứ Hai, 20/01/2020, 19:35 [GMT+7]

TP. Cam Ranh: Tổ chức lễ dâng hương, dâng hoa viếng Tượng đài Bác Hồ và Nghĩa trang liệt sĩ thành phố

Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 và kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3-2-1930 - 3-2-2020), sáng 20-1, Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam TP. Cam Ranh đã tổ chức lễ dâng hương, dâng hoa viếng Tượng đài Bác Hồ và Nghĩa trang liệt sĩ thành phố.

 

Dâng hương, dâng hoa viếng Tượng đài Bác
Dâng hương, dâng hoa viếng Tượng đài Bác

 

Trong không khí thiêng liêng và trang nghiêm của buổi lễ, các đại biểu cùng ôn lại cuộc đời, sự nghiệp của Bác trong công cuộc giải phóng dân tộc. Đảng bộ, chính quyền và nhân dân TP. Cam Ranh đã báo công với Bác những thành tích đạt và vượt các chỉ tiêu kinh tế - văn hóa - xã hội, an ninh - quốc phòng và xây dựng hệ thống chính trị vững mạnh trong thời gian qua. Đồng thời, hứa với Bác luôn ra sức phấn đấu, khắc phục khó khăn, tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, đổi mới, sáng tạo, từng bước xây dựng thành phố Cam Ranh ngày càng giàu đẹp.

 

Thắp hương các phần mộ
Thắp hương các phần mộ tại Đài tưởng niệm liệt sĩ

 

Cũng trong sáng ngày 20-1, các đại biểu đã đến dâng hoa, dâng hương tại Nghĩa trang liệt sĩ thành phố. Trong lễ viếng, các đại biểu đã dành một phút mặc niệm để bày tỏ lòng thành kính, tưởng nhớ và tri ân sâu sắc các anh hùng liệt sĩ; sau đó dâng hoa, dâng hương lên Đài tưởng niệm liệt sĩ và thắp hương tại các phần mộ.

Ngọc Duy

 

.

các thông tin tiện ích