Tiếp tục tạm dừng dịch vụ karaoke, vũ trường, bar, pub, massage, spa, tiệc cưới

Thứ Hai, 21/06/2021, 17:36 [GMT+7]

Tiếp tục tạm dừng dịch vụ karaoke, vũ trường, bar, pub, massage, spa, tiệc cưới

UBND tỉnh Khánh Hòa vừa có công văn khẩn chỉ đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể; Công an tỉnh, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh; Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh; UBND các huyện, thị xã, thành phố, các doanh nghiệp, cơ quan, đơn vị liên quan, tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, tinh thần cảnh giác, tuyệt đối không lơ là chủ quan; thực hiện nghiêm chỉ đạo của Bộ Chính trị, Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ, Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch Covid-19 và của tỉnh Khánh Hòa về phòng, chống dịch Covid-19, nhất là thực hiện thông điệp 5K, đảm bảo an toàn tuyệt đối sức khỏe của người dân và tạo điều kiện từng bước khôi phục và phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh. Tiếp tục tạm dừng một số dịch vụ kinh doanh, gồm: karaoke, vũ trường, bar, pub, massage, spa, tiệc cưới.
 
Từ 0 giờ ngày 22-6, hoạt động giáo dục và các hoạt động kinh doanh dịch vụ khác trở lại bình thường nhưng phải đảm bảo thực hiện nghiêm túc, đầy đủ các biện pháp phòng, chống dịch theo thông điệp 5K. Giao người đứng đầu cơ quan, đơn vị, địa phương, doanh nghiệp, tổ chức chịu trách nhiệm về việc triển khai, áp dụng các biện pháp phòng, chống dịch theo quy định.

 

Xử phạt người không đeo khẩu trang tại bờ biển Nha Trang. Ảnh minh họa
Xử phạt người không đeo khẩu trang tại bờ biển Nha Trang. Ảnh minh họa
 
Đối với các hoạt động trên bờ biển Nha Trang, UBND TP. Nha Trang tiếp tục triển khai các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19; tiếp tục tạm dừng hoạt động các bãi giữ xe trên tuyến công viên bờ biển; tăng cường lực lượng kiểm tra, tuyên truyền, đôn đốc, nhắc nhở, chấn chỉnh người dân không tụ tập đông người, không đậu, đỗ xe trên vỉa hè, lề đường, công viên bờ biển; xử phạt các trường hợp không đeo khẩu trang trên tuyến công viên bờ biển theo đúng quy định hiện hành…
 
Các cơ quan, đơn vị, địa phương theo chức năng, nhiệm vụ được giao các nhiệm vụ trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 tiếp tục triển khai các kế hoạch, hoạt động đã đề ra trước đó.
 
 

 

 

 

 

 

 
C.Đan
.

các thông tin tiện ích