Cháy nhà lúc rạng sáng, một người bị bỏng nặng

Thứ Ba, 08/06/2021, 15:12 [GMT+7]

Cháy nhà lúc rạng sáng, một người bị bỏng nặng

Sáng 8-6, Công an TP. Nha Trang tiến hành khám nghiệm hiện trường để làm rõ nguyên nhân dẫn đến hỏa hoạn tại căn nhà của gia đình ông H.S (sinh năm 1970, trú tại đường Phong Châu, xã Vĩnh Thái, Nha Trang). 

 

Hiện trường hỏa hoạn
Hiện trường hỏa hoạn

 

Theo người nhà ông S., khoảng 2 giờ ngày 8-6, trong khi những thành viên trong gia đình đang ngủ say đã phát hiện đám cháy bao trùm tại phòng khách căn nhà. Phát hiện đám cháy, vợ ông S. cùng con gái út đã bung cửa hậu, thoát ra ngoài an toàn. Lúc này, ông S. cố gắng thoát ra ngoài bằng cửa chính đã bị ngọn lửa gây bỏng tại nhiều nơi trên cơ thể và được đưa đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa chữa trị ngay sau đó. Do căn nhà có nhiều đồ vật dễ cháy đã khiến ngọn lửa lan sang tiệm điện nước ngay sát bên của gia đình ông này. Nhận được tin báo, lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp đã điều động người và phương tiện cơ động tới hiện trường dập tắt đám cháy sau đó. 

 

 

Toàn bộ tài sản trong căn nhà và tiệm điện nước của gia đình ông Sơn đã bị  "bà hỏa " thiêu rụi
Toàn bộ tài sản trong căn nhà và tiệm điện nước của gia đình ông S. đã bị "bà hỏa" thiêu rụi

 

Theo ước tính, vụ hỏa hoạn gây thiệt hại khoảng 500 triệu đồng. Lực lượng chức năng cùng người nhà bước đầu nghi vấn, nhiều khả năng đã xảy ra chập điện tại một trong những thiết bị điện được sử dụng tại phòng khách của gia đình ông S. là nguyên nhân vụ việc. 
 
Thành Long
 
 
.

các thông tin tiện ích