Đại diện Việt Nam lại gặp sự cố sức khỏe ở Asia's Next Top Model

Thứ Năm, 04/05/2017, 09:00 [GMT+7]

Đại diện Việt Nam lại gặp sự cố sức khỏe ở Asia's Next Top Model

Tập 5 Asia's Next Top Model 2017 phát sóng tối 3/5 đem tới hai thử thách - kể câu chuyện bằng ảnh trên mạng xã hội và chụp ảnh chủ đề cô gái hiện đại. Minh Tú của Việt Nam thể hiện không tốt ở thử thách chụp hình. Các tư thế tạo dáng của cô thiếu sáng tạo khiến giám khảo lắc đầu. Họ liên tục gợi ý, chỉnh sửa cho cô. 
 
Trong buổi đánh giá và loại thí sinh, hai giám khảo nữ nhận xét khuôn mặt của Minh Tú trong bức ảnh trống rỗng, vô hồn và nhàm chán. Người mẫu cho biết tim cô không được khỏe và đang bị cúm. Qua năm tập phát sóng, ba lần Minh Tú gặp sự cố về sức khỏe tim mạch. Ở tập đầu, cô bị ngất xỉu khi vừa chạy vừa thay đồ. Trong tập ba, cô tiếp tục xỉu do chụp hình ngoài trời với trang phục denim. 
 
Nhiều người bày tỏ chán nản với lý do sức khỏe của Minh Tú. Khán giả Lan Anh (Thanh Xuân, Hà Nội) cho biết: "Minh Tú suốt ngày yếu ốm mệt mỏi thì đại diện đất nước đi thi người mẫu sao được". Một khán giả bức xúc trên trang Facebook: "Từ đầu tới giờ tôi xem chương trình chỉ thấy cô này ngất, chưa có thành tích gì đáng kể, không biết có chiêu trò gì không".  
 
Maureen (Philippines) là người có bức ảnh đẹp nhất tuần này. Alicia (Malaysia) bị loại vì có bức ảnh kém về thần thái. Cuộc thi còn lại 9 thí sinh tranh tài.
 
Nguyễn Minh Tú sinh năm 1993 tại TP HCM, cao 1,78 m với số đo ba vòng 86-60-92. Cô xây dựng hình ảnh chân dài gợi cảm với nước da nâu bóng. Sở hữu thân hình lý tưởng, cô từng giành giải bạc Siêu mẫu Việt Nam 2013. Năm 2014, Minh Tú casting thành công và trình diễn cho nhà mốt nổi tiếng thế giới Oscar de la Renta tại Singapore Fashion Week.
 
Theo VnExpress
 
.

các thông tin tiện ích