Vòng chung kết, U21 quốc gia Thanh Niên:

U21 Nam Định và Công an Nhân dân thắng trận ra quân

Thứ Sáu, 11/12/2020, 13:13 [GMT+7]

U21 Nam Định và Công an Nhân dân thắng trận ra quân

Ngày 10-12, trên sân 19-8 Nha Trang đã diễn ra các trận thi đấu đầu tiên, nhóm A, Vòng chung kết, Giải bóng đá vô địch U21 quốc gia Thanh Niên lần thứ 24. Đến dự lễ khai mạc có ông Lê Hữu Hoàng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa, lãnh đạo Liên đoàn Bóng đá Việt Nam.

 

Ông Lê Hữu Hoàng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đến dự lễ khai mạc vòng chung kết.
Ông Lê Hữu Hoàng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh đến dự lễ khai mạc vòng chung kết.

 

Lãnh đạo tỉnh, đại diện ban tổ chức tặng hoa cho các đội tham dự giải.
Lãnh đạo tỉnh, đại diện ban tổ chức tặng hoa cho các đội tham dự giải.

    

Vòng chung kết năm nay (diễn ra từ ngày 10 đến 19-12) với sự góp mặt của 8 đội bóng, chia làm 2 nhóm gồm: Nhóm A (U21 Nam Định, Đồng Tháp, Công an Nhân dân và chủ nhà Khánh Hòa); nhóm B (U21 Viettel, Sông Lam Nghệ An, Long An và Phố Hiến). Ở lượt trận đấu sớm nhóm A giữa U21 Nam Định gặp U21 Đồng Tháp, đội bóng Nam Định đã giành chiến thắng 3-1. Các cầu thủ ghi bàn cho U21 Nam Định là Phan Văn Hiếu, Mai Xuân Quyết và Trần Ngọc Sơn; bàn thắng duy nhất của đội bóng Đồng Tháp được ghi do công của Trần Hữu Nghĩa.
 
 
Sau trận đấu trên, ban tổ chức giải tiến hành lễ khai mạc và trận đấu mở màn giữa đội U21 Khánh Hòa gặp U21 Công an Nhân dân. Ở trận đấu này, U21 Công an Nhân dân có thế trận tốt hơn và có bàn thắng mở tỷ số do công của cầu thủ Nguyễn Chính Đăng. Trong khi đó, các cầu thủ U21 chủ nhà Khánh Hòa dù nhập cuộc rất quyết tâm; tuy nhiên, cái mà họ thiếu đó chính là sự gắn kết và khả năng nhạy bén. Kết quả, U21 Khánh Hòa nhận thất bại đầu tiên trận ra quân với tỷ số sít sao 1-0.
 

 

Hai đội bóng U21 chủ nhà Khánh Hòa (trái) và Công an Nhân dân (phải) trong trận đấu ngày khai mạc.
Hai đội bóng U21 Khánh Hòa (trái) và Công an Nhân dân (phải) trong trận đấu ngày khai mạc.

 

Các cầu thủ tranh tài trên sân.
Các cầu thủ tranh tài trên sân.
 
Ở ngày thi đấu tiếp theo 11-12, giải tiếp tục diễn ra với lượt trận đầu tiên của các đội bóng nhóm B: lúc 15 giờ Sông Lam Nghệ An gặp Phố Hiến; 17 giờ Long An gặp Viettel. Các trận đấu diễn ra trên sân vận động 19-8 Nha Trang và được mở cửa tự do để khán giả đến xem và cổ vũ. Tuy vậy, để đảm bảo an toàn trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19, ban tổ chức giải yêu cầu khán giả đến xem đeo khẩu trang, ngồi giãn cách tối thiếu 1m.
A.N
 
.

các thông tin tiện ích