Bốc thăm VCK EURO 2020: Ronaldo & Bồ Đào Nha "méo mặt"

Chủ Nhật, 01/12/2019, 14:08 [GMT+7]

Bốc thăm VCK EURO 2020: Ronaldo & Bồ Đào Nha "méo mặt"

ĐT Bồ Đào Nha của siêu sao Ronaldo sẽ ở bảng đấu "siêu khó" tại VCK EURO 2020 khi cùng bảng với cả Pháp và Đức.
 
Đúng như dự đoán của giới chuyên môn, ĐKVĐ EURO Bồ Đào Nha đã không thoát khỏi bảng tử thần của EURO 2020 khi chỉ nằm ở nhóm hạt giống số 3 của lễ bốc thăm.

 

Ronaldo và các đồng đội sẽ đối diện một kỳ EURO khó khăn. (Ảnh: Getty).
Ronaldo và các đồng đội sẽ đối diện một kỳ EURO khó khăn. (Ảnh: Getty).
 
Kết quả bốc thăm đã đưa Ronaldo và các đồng đội nằm ở bảng F cùng chủ nhà của bảng đấu Đức, Pháp và một đội bóng thắng ở loạt playoff. Đây là bảng đấu cực kỳ thú vị khi Đức, Pháp, Bồ Đào Nha đều là những đội bóng mạnh của châu Âu và đều đã góp mặt ở bán kết của kỳ EURO trước.

 

Kết quả bốc thăm chi tiết VCK EURO 2020. (Ảnh: UEFA).
Kết quả bốc thăm chi tiết VCK EURO 2020. (Ảnh: UEFA).
 
Các ứng viên vô địch khác nhìn chung ở vào bảng đấu tương đối dễ và được dự báo sẽ không mấy khó khăn để vượt qua vòng bảng. ĐT Anh chạm trán CH Czech, Croatia và một đội bóng thắng ở loạt playoff tại bảng D, Tây Ban Nha rơi vào bảng E cùng Thụy Điển, Ba Lan và một đội bóng thắng ở loạt playoff. Hà Lan cùng bảng C Ukraine, Áo và một đội bóng thắng ở loạt playoff. 
 
EURO 2020 có 24 đội được chia thành 6 bảng đấu, mỗi bảng gồm 4 đội. Hai đội xếp nhất nhì mỗi bảng sẽ giành quyền vào vòng loại trực tiếp, cùng với đó là 4 đội xếp hạng 3 có thành tích tốt nhất.
 
EURO 2020 là giải đấu đặc biệt, được tổ chức tại 12 thành phố của 12 quốc gia, mỗi bảng đấu sẽ diễn ra tại 2 quốc gia. Các trận bán kết và chung kết sẽ được tổ chức ở sân Wembley (Anh). Trận khai mạc sẽ diễn ra tại Rome (Italia) giữa đội chủ nhà  bảng A Italia và Thổ Nhĩ Kỳ vào rạng sáng ngày 13-6-2020 theo giờ Việt Nam.
 
Theo vov.vn
.

các thông tin tiện ích