Agribank Khánh Hòa: Tiếp tục miễn phí chuyển đổi thẻ chip

Thứ Hai, 29/08/2022, 22:16 [GMT+7]

Agribank Khánh Hòa: Tiếp tục miễn phí chuyển đổi thẻ chip

Chủ thẻ nội địa của Agribank sẽ tiếp tục được đổi từ thẻ từ sang thẻ chip không tiếp xúc chuẩn VCCS tiên tiến nhất với chi phí “0 đồng”. Chương trình áp dụng đến ngày 31-12-2022.

Thẻ chip: Tiện lợi, bảo mật cao


Với tính năng thanh toán không tiếp xúc của thẻ chip nội địa Agribank, cộng với việc ứng dụng công nghệ để số hóa thông tin thẻ lên thiết bị di động, thị trường đã và đang đón nhận trào lưu thanh toán không tiếp xúc ngày càng phổ biến, góp phần quan trọng trong việc thúc đẩy thanh toán không dùng tiền mặt. Việc chuyển đổi từ thẻ từ sang thẻ chip nội địa theo chuẩn VCCS (Bộ tiêu chuẩn thẻ chip cho thanh toán nội địa ở Việt Nam) là xu thế tất yếu của hệ thống ngân hàng trên thế giới và sẽ giúp cho các giao dịch của thẻ Agribank được bảo mật, giảm thiểu rủi ro gian lận, giả mạo.  

 


Cụ thể, với công nghệ thẻ chip không tiếp xúc (chip contactless), khách hàng được trải nghiệm các hình thức thanh toán nhanh chóng, tiện lợi, an toàn, phù hợp với các giao dịch nhỏ lẻ mà trước đây khách hàng thường sử dụng tiền mặt như: Thanh toán tại các siêu thị, cửa hàng tiện lợi, cửa hàng ăn nhanh, cafe… Với thẻ ghi nợ nội địa chip contactless đạt chuẩn VCCS của Agribank, khách hàng chỉ cần đặt gần, chạm, vẫy nhẹ thẻ trên thiết bị chấp nhận thẻ (POS) có tính năng thanh toán một chạm, là có thể thực hiện giao dịch nhanh chóng, dễ dàng. Thẻ chip cũng bảo mật hơn khi giao dịch thanh toán, mua sắm online, vì vậy chủ thẻ sẽ hạn chế được nỗi lo bị đánh cắp thông tin cá nhân, ảnh hưởng đến tính an toàn của tài khoản.


Đầu năm 2022, Agribank bổ sung thêm dòng thẻ chip nội địa Agribank mang thương hiệu “Lộc Việt”. Bằng việc tích hợp 2 ứng dụng trên 1 chip, thẻ Lộc Việt có đầy đủ các tính năng của 1 thẻ ghi nợ nội địa hạng chuẩn cũng như thẻ tín dụng nội địa hạng chuẩn của Agribank. Theo đó, khách hàng có thể thanh toán bằng nguồn tài chính của mình với ứng dụng thẻ ghi nợ; hoặc chi tiêu trước, trả tiền sau với ứng dụng thẻ tín dụng.


Agribank là một trong số ngân hàng thương mại tiên phong trong việc thực hiện chuyển đổi thẻ chip nội địa và triển khai phát hành thẻ chip nội địa khá sớm so với các ngân hàng khác. Song song với việc phát hành thẻ chip nội địa không tiếp xúc thì Agribank cũng đang phát hành thẻ chip quốc tế không tiếp xúc thương hiệu Visa/Mastercard/JCB theo chuẩn EMV (tiêu chuẩn thanh toán bảo mật, tương tác toàn cầu).


Nhiều ưu đãi cho khách hàng chuyển đổi sang thẻ chip contactless


Để khuyến khích khách hàng chuyển đổi thẻ từ sang thẻ chip, Agribank miễn phí chuyển đổi nhằm đem đến cho khách hàng một sản phẩm thẻ công nghệ chip contactless an toàn, bảo mật hơn, gia tăng tiện ích, rút ngắn thời gian giao dịch cho khách hàng cũng như góp phần quan trọng thực hiện chủ trương thúc đẩy thanh toán không dùng tiền mặt của Chính phủ.


Cùng với chính sách miễn phí chuyển đổi thẻ, khách hàng khi sử dụng thẻ chip contactless của Agribank sẽ được tham gia các chương trình khuyến mãi khác của Agribank như: Giảm 10%, tối đa 100.000 đồng khi nạp tiền vào tài khoản VETC bằng thẻ chip nội địa Agribank qua cổng thanh toán VNPT EPAY; giảm 90.000 đồng cho 1 cặp vé xem phim khi thanh toán trực tiếp tại CGV bằng thẻ chip Agribank,… Đặc biệt, từ nay đến hết ngày 15-11-2022, khách hàng sử dụng thẻ Lộc Việt Agribank thực hiện các giao dịch thanh toán hàng hóa, dịch vụ với trị giá giao dịch tối thiểu từ 500.000 đồng trở lên sẽ nhận mã số dự thưởng tham gia chương trình quay số và có cơ hội trúng hàng trăm quà tặng có giá trị với tổng trị giá giải thưởng lên tới gần 3 tỷ đồng. Ngoài ra, từ ngày 1-9-2022 đến hết ngày 28-2-2023, khách hàng được hoàn tiền lên tới 3 triệu đồng/tháng khi thanh toán hàng hóa, dịch vụ bằng thẻ tín dụng Lộc Việt Agribank thông qua tích lũy tiền thưởng với tỷ lệ lên tới 10% trên từng giao dịch…


Hiện nay, Agribank Khánh Hòa có 46 ATM/CDM, gần 300 thiết bị POS được lắp đặt phân bổ trên khắp các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh, hướng đến đáp ứng tối đa nhu cầu giao dịch bằng thẻ của khách hàng.

 

Để sở hữu thẻ ghi nợ nội địa chip contactless, khách hàng chỉ cần mang chứng minh nhân dân/hộ chiếu/thẻ căn cước công dân đến các điểm giao dịch của Agribank trong tỉnh Khánh Hòa để chuyển đổi thẻ từ sang thẻ chip.


Thông tin chi tiết về chương trình quý khách hàng liên hệ Agribank Chi nhánh tỉnh Khánh Hòa (địa chỉ: 12 Hùng Vương, phường Lộc Thọ, TP. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa; số điện thoại 0258.3524675) hoặc các điểm giao dịch Agribank gần nhất.


THU HÀ

 

.

các thông tin tiện ích