VPBank giải ngân online cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Thứ Tư, 09/06/2021, 22:21 [GMT+7]

VPBank giải ngân online cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) sẽ nhận được số tiền giải ngân chỉ sau vài giờ mà không cần phải đến phòng giao dịch của ngân hàng thông qua dịch vụ giải ngân trực tuyến của VPBank, qua đó giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 còn phức tạp.


Cụ thể, những SME đã vay vốn tại VPBank có nhu cầu giải ngân chỉ cần đăng nhập website https://smeconnect.vpbank.com.vn/giaingan và thực hiện theo 4 bước đơn giản gồm: Đăng nhập vào hệ thống bằng số đăng ký kinh doanh và số điện thoại của người đại diện pháp luật; cung cấp thông tin đề xuất giải ngân; đăng tải hồ sơ chứng minh mục đích sử dụng vốn và ký bằng chữ ký số.


Khi hoàn thành các bước nêu trên, VPBank sẽ tiến hành xem xét và giải ngân ngay cho SME từ 1 đến 2 giờ làm việc. Tại từng bước thực hiện, VPBank đều thông báo cho khách hàng thông qua email và tin nhắn.


Đây là sản phẩm có tính đột phá của VPBank cả về quy trình thủ tục lẫn thời gian xem xét giải ngân. Ngoài ra, vì hồ sơ tài chính của SME được trích xuất trực tiếp từ hệ thống lưu trữ của VPBank nên mọi thông tin doanh nghiệp đều được bảo mật tuyệt đối.


Sau gần 1 tháng thí điểm, VPBank đã giải ngân khoảng 300 khoản vay hình thức online, mang đến sự thuận tiện cho khách hàng khi không phải qua quầy giao dịch.


H.DUNG

 

.

các thông tin tiện ích