Nokia 2 ra mắt với Android nguyên bản dùng pin được 2 ngày

Thứ Tư, 01/11/2017, 21:23 [GMT+7]

Nokia 2 ra mắt với Android nguyên bản dùng pin được 2 ngày

HMD vừa chính thức công bố smartphone Nokia mới nhất và rẻ nhất trong danh mục thiết bị của mình mang tên Nokia 2, với các thông số kỹ thuật đáp ứng nhu cầu người dùng trung bình.

 

Theo PhoneArena, mặc dù bên trong Nokia 2 chỉ là chip lõi tứ Snapdragon 212 tốc độ 1,2 GHz nhưng nó vẫn tích hợp modem LTE. Việc trang bị pin lớn đến 4.100 mAh cho phép Nokia 2 có thể kéo dài thời gian sử dụng lên đến hai ngày cho một lần sạc.


Nokia 2 cũng đi kèm màn hình 5 inch độ phân giải HD, RAM 1 GB và bộ nhớ trong 8 GB có thể mở rộng qua khe cắm thẻ nhớ microSD. Phía trước máy tích hợp camera 5 MP cho việc chụp ảnh tự sướng, trong khi phía sau là camera 8 MP.

 


 

Cùng với hệ điều hành Android 7.0 Nougat nguyên bản, điểm nổi bật khác của Nokia 2 chính là máy đi kèm tính năng Google Assistant, biến nó trở thành smartphone giá rẻ đầu tiên hỗ trợ tính năng này. Giống như điện thoại Pixel, máy cũng mang đến khả năng lưu trữ hình ảnh và video không giới hạn trên Google Photos.


Theo kế hoạch, HMD sẽ phát hành Nokia 2 ra thị trường toàn cầu từ giữa tháng 11 với giá 99 EUR, tức khoảng 2,62 triệu đồng. Người dùng có thể chọn các màu Đen Copper, Đen Pewter hoặc Trắng Pewter.

 

Theo thanhnien

.

các thông tin tiện ích