PC Vista được nâng cấp miễn phí lên Windows 7

Thứ Năm, 19/02/2009, 00:10 [GMT+7]

Mới đây,TechARP.com cho biết người dùng mua PC được cài đặt sẵn Windows Vista sẽ được nâng cấp miễn phí lên phiên bản Windows 7.

 

Trích dẫn thông tin từ biên bản một cuộc họp nội bộ bí mật của Microsoft, TechARP.com cho biết chương trình nâng cấp miễn phí Windows 7 Upgrade Program sẽ chính thức được khởi động ngày 1-7-2009 và sẽ có hiệu lực đến hết ngày 31-1-2010.

 

Điều này có nghĩa rằng tất cả những người dùng mua PC được cài đặt sẵn Windows Vista trong khoảng thời gian từ 1-7-2009 đến 31-1-2010 sẽ đều có quyền nâng cấp miễn phí lên Windows 7 như nhau.

 

Ngoài ra, nhà sản xuất được quyền rút ngắn thời gian áp dụng chính sách này theo chính sách riêng của họ. Riêng thời điểm hạn chót áp dụng chính sách của Microsoft cũng ở trạng thái “mở và cho phép thay đổi” phụ thuộc vào thời điểm chính thức ra mắt thị trường của Windows 7.

 

Quy trình nâng cấp được thực hiện bằng cách nhà sản xuất PC gửi đĩa cài đặt Windows 7 đến tay người dùng đáp ứng đầy đủ các yêu cầu nói trên nếu như họ đồng ý nâng cấp. Hạn chót để nhà sản xuất cung cấp đĩa Windows 7 tới tay khách hàng là 30-4-2010.

 

Khi nâng cấp từ Windows Vista lên Windows 7 người dùng sẽ nhận được các phiên bản tương đương. Ví dụ, Windows Vista Home Premium sẽ được nâng cấp lên Windows 7 Home Premium. Vista Business lên phiên bản Windows 7 Professional. Vista Ultimate lên Windows 7 Ultimate.

 

                                                                                                                        Theo Vnmedia

 

.

các thông tin tiện ích