Siberia Airlines tổ chức chuyến bay đưa khách Nga về nước

Chủ Nhật, 26/04/2020, 09:21 [GMT+7]

Siberia Airlines tổ chức chuyến bay đưa khách Nga về nước

Ngày 26-4, ông Lê Văn Nghĩa – Trưởng đại diện hãng hàng không Siberia Airlines (S7) tại Việt Nam cho biết, hãng sẽ tổ chức chuyến bay từ sân bay Cam Ranh đi Novosibirsk (Nga) để đưa công dân Nga đang kẹt tại Việt Nam bay về nước trong sáng 27-4.

 

Theo ông Nghĩa, Siberia Airlines sẽ sử dụng máy bay A321 Neo (có sức chứa trên 200 khách) để vận chuyển khách, chuyến bay xuất phát tại sân bay Cam Ranh lúc 9h05 phút (giờ Việt Nam). Đến thời điểm này đã có hơn 100 khách đăng ký. Ngoài khách Nga đang lưu trú tại Khánh Hòa, còn có khách Nga tại Phan Thiết (Bình Thuận), Phú Quốc (Kiên Giang)… Đây là những khách du lịch bị kẹt lại Việt Nam vì dịch Covid-19 bùng phát, các hãng hàng không quốc tế tạm ngưng đường bay giữa Việt Nam và Nga. Tổng lãnh sự quán Liên bang Nga tại TP. Hồ Chí Minh sẽ cử lực lượng để hỗ trợ đưa khách Nga từ các nơi tập kết về Khánh Hòa, cũng như hỗ trợ giải quyết thủ tục xuất cảnh để đưa công dân Nga về nước.

 

<p style= &quot;text-align: justify; &quot;>Siberia Airlines sẽ đưa khách Nga bay từ Cam Ranh về Novosibirsk (Nga)</p>

Siberia Airlines sẽ đưa khách Nga bay từ Cam Ranh về Novosibirsk (Nga)

 

Trước đó, ngày 20-4, hãng hàng không Siberia Airlines cũng đã tổ chức 1 chuyến bay đưa 149 khách Nga từ Cam Ranh đi Novosibirsk. Dự kiến sắp tới đây, hãng hàng không này cũng sẽ tổ chức thêm một chuyến bay đưa khách Nga từ Cam Ranh đi Vladivostok (Nga).

 

Nga là thị trường khách quốc tế lớn thứ hai của du lịch Khánh Hòa (sau khách Trung Quốc). Năm 2019, Khánh Hòa đã đón gần 463.000 lượt khách Nga, chiếm 71,6% tổng số khách Nga đến Việt Nam (646.524 lượt khách). 3 tháng đầu năm 2020, Khánh Hòa đã đón khoảng 120.000 lượt khách Nga.

 

Mọi thông tin chi tiết, du khách có thể liên hệ ông Lê Văn Nghĩa (điện thoại: 0903.282828) – Trưởng đại diện hãng hàng không Siberia Airlines tại Việt Nam

 

X.T

 

.

các thông tin tiện ích