Tăng cường quản lý hoạt động du lịch ở Điệp Sơn

Thứ Ba, 06/08/2019, 15:26 [GMT+7]

Tăng cường quản lý hoạt động du lịch ở Điệp Sơn

Chiều 5-8, bà Nguyễn Thị Lệ Thanh - Phó Giám đốc Sở Du lịch cho biết, UBND tỉnh vừa có văn bản chỉ đạo UBND các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh và các ngành liên quan tăng cường công tác quản lý hoạt động du lịch lữ hành trên địa bàn, trong đó có hoạt động du lịch ở Điệp Sơn (xã Vạn Thạnh, huyện Vạn Ninh).


Trước đó, Sở Du lịch đã có văn bản báo cáo về tình trạng hoạt động du lịch trái phép ở các địa phương; đề nghị UBND tỉnh chỉ đạo chính quyền địa phương và các ngành liên quan tăng cường quản lý các hoạt động du lịch ở cơ sở, xử lý nghiêm tình trạng hoạt động dịch vụ du lịch trái phép ở Điệp Sơn.


Như Báo Khánh Hòa đã phản ánh, thời gian gần đây, tình trạng hoạt động du lịch trái phép ở Điệp Sơn lại tiếp diễn. Một số công ty, cá nhân tổ chức vận chuyển khách du lịch ra Điệp Sơn với phương tiện không đảm bảo an toàn. Một số khách du lịch tố cáo một số công ty du lịch “lừa đảo” khi nhận chở khách đi tham quan “con đường đi bộ trên biển” ở Điệp Sơn nhưng lại không đưa khách đến nơi đã hứa…


X.T
 

.

các thông tin tiện ích