Mũ lưỡi trai chống nắng - phụ kiện hot nhất hè 2018

Thứ Hai, 07/05/2018, 15:15 [GMT+7]

Mũ lưỡi trai chống nắng - phụ kiện hot nhất hè 2018

Cứ đến hè là phụ kiện mũ lại trở nên hot hơn bao giờ hết, mũ cói, mũ lưỡi trai hay mũ rộng vành hầu như đều có mặt trong tủ đồ của các quý cô, tuy nhiên năm nay xu hướng mũ lại đang có phần nghiêng về kiểu mũ lưỡi trai chống nắng. Kiểu mũ này còn gọi mũ visor - loại mũ được các vận động viên thể thao, đặc biệt là VĐV môn golf khá ưa chuộng khi tập luyện, thi đấu ngoài trời. Minh chứng điển hình là hàng loạt những thương hiệu thời trang lớn đã đưa thiết kế mũ này vào trong BST mới nhất của mình như: Burberry, Dior, Tommy Hilfiger...

 
Trong khi Dior thu hút giới thời trang bằng kiểu mũ tối giản với phần lưỡi trai nhựa chọn cùng phần đai mũ có may chữ Christian Dior, thì thương hiệu Akris lại cho ra mắt chiếc mũ với chất liệu cói thoáng mát hay Alexstorm với kiểu mũ nhựa trong màu da cam cực bắt mắt.

 Nhìn thiết kễ mũ này, chắc hẳn nhiều người sẽ nghĩ ngay đến chiếc mũ chống nắng của người đẹp họ Phạm.

 Có lẽ chiếc mũ lưỡi trai chống nắng hot nhất phải kể đến mỹ Visor "DiorClub1", chiếc mũ được giới thiệu trong BST Xuân/Hè 2018 với 4 gam màu gồm: xanh da trời, xám, vàng, da cam và có giá khoảng 9 triệu VNĐ.


Thiết kế mũ khá tối giản: chỉ bao gồm lưỡi trai nhựa trong cùng phần đai đội đầu có thế tuỳ chỉnh.

 


Vừa chống nắng lại nhìn cực thời trang thế này, chả trách mà chiếc mũ lại trở nên hot đến như vậy.
 Cô nàng siêu mẫu Cara Delevingne cũng sở hữu 1 chiếc Visor "DiorClub1"
 

 Hay như Hoa hậu Jolie Nguyễn cũng nhanh tay có ngay chiếc mũ này trong tủ đồ, cô nàng kết hợp khá bắt mắt cùng trang phục đen trắng.

 Dù không chọn mũ Dior, nhưng Angela Phương Trinh cũng khá nhanh nhạy và chọn cho mình chiếc lưỡi trai chống nắng với chất liệu cói.

P.V (St)

.

các thông tin tiện ích