Đề nghị tặng cờ thi đua của Chính phủ cho 13 tập thể

Thứ Năm, 27/02/2020, 22:16 [GMT+7]

Đề nghị tặng cờ thi đua của Chính phủ cho 13 tập thể

Ngày 27-2, ông Nguyễn Đắc Tài - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Khánh Hòa chủ trì cuộc họp Hội đồng Thi đua - Khen thưởng tỉnh lần thứ nhất năm 2020.


Tại cuộc họp, các thành viên hội đồng đã thông qua kết quả thi đua của các cụm, khối thi đua của tỉnh; thống nhất đề nghị UBND tỉnh tặng bằng khen cho 71 tập thể; đề nghị tặng cờ thi đua của UBND tỉnh đối với 23 đơn vị dẫn đầu các cụm, khối thi đua; đề nghị tặng cờ thi đua của Chính phủ cho 13 tập thể đủ tiêu chuẩn.


Hội đồng Thi đua - Khen thưởng tỉnh cũng đã thông qua tờ trình của Ban Dân tộc tỉnh về việc đề nghị xem xét trình Thủ tướng Chính phủ tặng bằng khen cho các tập thể, cá nhân nhân dịp Đại hội đại biểu các dân tộc thiểu số Việt Nam lần thứ 2 năm 2020. Theo đó, các thành viên hội đồng đã thống nhất đề nghị tặng bằng khen của Thủ tướng Chính phủ đối với 1 tập thể và 1 cá nhân.


Ngoài ra, hội đồng cũng nhất trí một số nội dung chuẩn bị cho hội nghị tổng kết công tác thi đua - khen thưởng năm 2019 và phát động phong trào thi đua năm 2020, dự kiến diễn ra vào trung tuần tháng 3; nghe báo cáo công tác tham mưu các nội dung về Đại hội thi đua yêu nước tỉnh lần thứ 5 năm 2020.


Nhân Tâm  

 

.

các thông tin tiện ích