Khối thi đua các sở quản lý nhà nước 1 sơ kết phong trào thi đua

Thứ Sáu, 02/08/2019, 19:59 [GMT+7]

Khối thi đua các sở quản lý nhà nước 1 sơ kết phong trào thi đua

Chiều 2-8, tại Sở Giáo dục và Đào tạo Khánh Hòa, Khối thi đua các sở quản lý nhà nước 1 tổ chức hội nghị sơ kết phong trào thi đua, công tác khen thưởng 6 tháng đầu năm 2019 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm.
 
6 tháng qua, nhiều phong trào thi đua, cuộc vận động được các sở trong khối tiếp tục phát động và triển khai hiệu quả. Công tác khen thưởng được quan tâm thực hiện công khai, minh bạch, chính xác, kịp thời theo đúng quy định. Các đơn vị phấn đấu năm 2019 có 100% tổ chức cơ sở Đảng trong khối đạt danh hiệu trong sạch, vững mạnh, 100% đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đạt chuẩn cơ quan văn hoá, 30% tập thể đạt danh hiệu tập thể lao động xuất sắc, 100% công đoàn cơ sở vững mạnh, 100% chi đoàn vững mạnh xuất sắc…

 

Sở Lao động – Thương binh và Xã hội nhận cờ thi đua của Chính phủ.
Sở Lao động – Thương binh và Xã hội nhận cờ thi đua của Chính phủ.
 
Tại hội nghị, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Khánh Hòa được nhận cờ thi đua của Chính phủ vì đã có thành tích xuất sắc, dẫn đầu phong trào thi đua của khối năm 2018. UBND tỉnh Khánh Hòa tặng bằng khen cho 1 tập thể xuất sắc là Cơ sở cai nghiện ma túy tỉnh và 1 cá nhân là bà Cao Thị Bích Ngọc, giáo viên Trường THPT Phạm Văn Đồng (TP. Nha Trang). 
 
Khối thi đua các sở quản lý nhà nước 1 gồm 7 sở: Giáo dục và Đào tạo, Y tế, Lao động - Thương binh và Xã hội, Thông tin và Truyền thông, Ngoại vụ, Khoa học và Công nghệ, Văn hóa và Thể thao. 
 
K.D
.

các thông tin tiện ích