Ban Tôn giáo tỉnh Khánh Hòa:

Thăm, tặng quà Ban trị sự Giáo hội Phật giáo tỉnh nhân dịp lễ Vu Lan

Thứ Năm, 08/08/2019, 12:15 [GMT+7]

Thăm, tặng quà Ban trị sự Giáo hội Phật giáo tỉnh nhân dịp lễ Vu Lan

Sáng 8-8, tại chùa Long Sơn, TP. Nha Trang, Ban Tôn giáo tỉnh Khánh Hòa do ông Nguyễn Hữu Dinh - Trưởng ban làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà các vị chư tôn đức, tăng ni, phật tử Ban trị sự Giáo hội Phật giáo tỉnh nhân dịp lễ Vu Lan báo hiếu năm 2019.

 

Tại đây đoàn đã thăm hỏi, động viên và ghi nhận sự nỗ lực, đóng góp của các vị chức sắc và các tín đồ Phật giáo trong việc xây dựng quê hương, đất nước, nhất là các hoạt động nhân đạo, từ thiện, hiến máu cứu người và mong muốn các tín đồ Phật giáo trong toàn tỉnh phát huy truyền thống yêu nước, tích cực tham gia phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương; tăng cường hơn nữa khối đại đoàn kết toàn dân tộc.   

 

Đoàn đã thăm hỏi, động viên Ban trị sự Giáo hội Phật giáo tỉnh Nhân dịp lễ  Vu Lan báo hiếu.
Đoàn đến thăm Ban trị sự Giáo hội Phật giáo tỉnh 
 
 
Tại buổi gặp gỡ, đại diện Ban trị sự Giáo hội Phật giáo tỉnh đã bày tỏ vui mừng trước sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh và các cấp ngành đã đến thăm, tặng quà nhân dịp lễ Vu Lan báo hiếu năm 2019. Ban trị sự sẽ cùng với các phật tử tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước, đẩy mạnh hoạt động từ thiện - xã hội, góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu mạnh, văn minh. 
 
Mã Phương
 
.

các thông tin tiện ích