Khatoco có sản phẩm đạt Thương hiệu quốc gia

Thứ Năm, 01/12/2016, 22:28 [GMT+7]

Khatoco có sản phẩm đạt Thương hiệu quốc gia

Tối 30-11, Hội đồng thương hiệu quốc gia và Bộ Công Thương đã tổ chức lễ công bố và vinh danh 88 doanh nghiệp (DN) có sản phẩm đạt Thương hiệu quốc gia lần thứ 5. Tổng Công ty Khánh Việt ( Khatoco) với ngành hàng Thời trang và phụ kiện được vinh danh trong dịp này.

 

Hoạt động sản xuất tại Khatoco
Hoạt động sản xuất tại Khatoco


Đây là những DN được lựa chọn theo những tiêu chí khắt khe nhất của Ban tổ chức. Trong số đó, các DN đạt doanh thu từ 1.000 tỷ đồng trở lên có 70/88 DN và 26 DN có doanh thu từ 5.000 tỷ đồng trở lên. Đáng chú ý, có 23 DN đã 5 lần đạt DN thương hiệu quốc gia, đơn cử như: Công ty Cổ phần May Việt Tiến, Sabeco, Xây dựng Hòa Bình, VINACAFE, Ngân hàng Vietcombank, Công ty Cổ phần May An Phước, Bitis, VNPT, Vàng SJC, Nhựa Bình Minh...


Được biết, Chương trình Thương hiệu quốc gia là chương trình duy nhất của Chính phủ Việt Nam nhằm quảng bá hình ảnh quốc gia, Thương hiệu quốc gia thông qua thương hiệu sản phẩm (hàng hóa và dịch vụ). Việc lựa chọn các DN đạt Thương hiệu quốc gia được tiến hành 2 năm một lần từ năm 2008 với mục đích khuyến khích các DN tiếp tục chia sẻ và theo đuổi các giá trị của chương trình, nâng cao niềm tự hào đối với các sản phẩm của Việt Nam. Trên cơ sở phát huy các giá trị này, DN sẽ đại diện trong ngành, lĩnh vực mình kinh doanh, sản xuất dựa trên việc không ngừng đổi mới, sáng tạo và nâng cao chất lượng sản phẩm.


T. A

.

các thông tin tiện ích