Dạ dày heo om ngũ vị

Nguyên liệu: - 1 cái dạ dày heo - 1 nhánh sả đập dập 1 - 1 muỗng cà phê muối - 1 muỗng canh nước cốt chanh ....

Mực cuốn tôm hấp ngon tuyệt

Nguyên liệu: Tôm sú 5 con Mực 5 miếng cắt cỡ 4 x 6cm Chanh vỏ vàng 1 /2 trái Ngò tây 1 ít Dầu mè, hạt nêm, tiêu, nước tương ...

Bánh quai vạc của mẹ ngày xưa

Hồi đó, nhà nghèo nên bữa cơm nào mẹ tôi cũng phải độn thêm sắn lát khô. Cứ đến mùa sắn, mẹ lại mua rất nhiều để dành. Những khi đó, cả nhà phải thức rất khuya để chế biến sắn: ngoài việc xắt lát phơi khô, một phần sắn được mài thành bột, làm các món ăn khác để đổi món như: bánh tráng, bánh ít, bánh chuối…

 
.

các thông tin tiện ích