Ước!

Thứ Bảy, 24/09/2016, 00:45 [GMT+7]

- Ước gì có tiền, tui sẽ mua căn hộ cao nhất của tòa nhà này, chiều chiều mời ông lên nhậu. Ui chu cha, trong men say chếnh choáng, ngắm cảnh toàn thành phố trên cao thật thơ mộng và lãng mạn, ông đàn tui hát, vui phết!


- Tỉnh dậy giùm cái cha nội, ngồi đó mà mơ với mộng! Tui mà có tiền cũng không mua căn hộ đó, về ngoại ô mua miếng đất làm nhà vườn, thả gà nuôi heo, trồng rau… mời ông đến nhậu mới vui, toàn đồ sạch! Mà nói thiệt, mua nhà ở mấy cái dự án này cũng nên cân nhắc. Tui thấy cả tòa nhà mấy chục tầng, chưa xây xong, mới đổ cái móng thôi đã bán hết vèo! Nghe nói chủ đầu tư bán cứ bán, trong khi thủ tục thì không thực hiện đúng theo quy định, coi bộ thấy không ổn!


- Thì tui chỉ ước thôi, chứ tiền đâu mà mua! Ngày nào điện thoại của tui cũng “tít, tít” có tin nhắn mời mua căn hộ ở dự án này dự án kia, hoành tráng lắm, chắc ai đó nhầm tưởng tui đại gia! Đọc thấy hấp dẫn, nào là mua để cho thuê kiếm tiền, rồi thì chiết khấu với mức cao, nếu sau này không có nhu cầu thì bán lại vẫn có lời… Vậy nên tui mới mơ…


- Tui nói ông nghe, hầu như dự án nào khi lập cũng xin phép chỉ kinh doanh căn hộ du lịch cao cấp cho thuê, có ai nói là xây lên để bán đứt không? Vậy mà nhiều “ông” vẫn vượt rào, vô tư mua bán. Thậm chí có ông còn thành lập cả ban quản trị như ở chung cư ấy, rút cuộc là mô hình từ đầu đã bị… hô biến thành mô hình khác. Rồi ai chịu trách nhiệm, ai quản lý những chuyện này?


- Thiệt là, đang có giấc mơ lãng mạn ở căn hộ tiền tỷ mà nãy giờ ông cứ lải nhải chuyện gì đâu á, bực mình à nghen!!! Tóm lại đó là chuyện quản lý của các bác chức năng, còn như tui có tiền là cứ mua kiếm lời! Phải tin nhà đầu tư chứ, cứ góp tiền cho ổng để ổng xây đi, tới đâu hay tới đó!!!


BẢO BẢO

.

các thông tin tiện ích