Tạp chí Người làm báo: Kỷ niệm 5 năm thành lập cơ quan đại diện

Thứ Năm, 12/10/2017, 22:37 [GMT+7]

Tạp chí Người làm báo: Kỷ niệm 5 năm thành lập cơ quan đại diện

Chiều 12-10, tại Nha Trang, Tạp chí Người làm báo (Hội Nhà báo Việt Nam) tổ chức lễ kỷ niệm 5 năm thành lập Cơ quan đại diện tại khu vực Nam Trung bộ - Tây Nguyên. Dự lễ có các ông: Nguyễn Tấn Tuân - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Lê Xuân Thân - Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Đắc Tài - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; nhà báo Nguyễn Bé - Phó Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam, đại diện các sở, ban, ngành của tỉnh.


Cơ quan đại diện tạp chí Người làm báo tại Khu vực Nam Trung bộ - Tây Nguyên được thành lập tháng 10-2012. Trong 5 năm qua, cơ quan đại diện đã vượt qua nhiều khó khăn, thách thức, luôn bám sát thực tiễn, sáng tạo nhiều tác phẩm báo chí có giá trị, góp phần khẳng định uy tín của Tạp chí Người làm báo - cơ quan lý luận và nghiệp vụ của Hội Nhà báo Việt Nam. Bên cạnh đó, cơ quan đại diện cũng có nhiều bài báo phản ánh tình hình kinh tế - xã hội của Khánh Hòa, việc bảo vệ chủ quyền biển đảo Việt Nam nói chung và Trường Sa nói riêng.


Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Đắc Tài ghi nhận những đóng góp của cơ quan đại diện Tạp chí Người làm báo trong việc phản ánh tình hình kinh tế - xã hội của tỉnh, giới thiệu tiềm năng kinh tế của tỉnh, cũng như có nhiều công tác xã hội… Ông mong muốn cơ quan đại diện Tạp chí Người làm báo, cùng các cơ quan báo chí trên địa bàn tiếp tục làm tốt vai trò thông tin, tuyên truyền và định hướng dư luận xã hội;  làm tốt vai trò cầu nối giữa chính quyền và người dân.


Nhân dịp này, Chủ tịch UBND tỉnh tặng bằng khen cho Cơ quan đại diện Tạp chí Người làm báo khu vực Nam Trung bộ - Tây Nguyên và nhà báo Tôn Nữ Thanh Bình - Trưởng cơ quan đại diện Tạp chí Người làm báo Khu vực Nam Trung bộ - Tây Nguyên. Ngoài ra, Tạp chí Người làm báo cũng tặng giấy khen cho các cộng tác viên có nhiều đóng góp cho tạp chí.


X.T

 

.

các thông tin tiện ích