Ngân hàng Nam Á: Nhận 2 giải thưởng quốc tế

Thứ Hai, 07/11/2016, 22:53 [GMT+7]

Ngân hàng (NH) TMCP Nam Á vừa được trao giải thưởng “Thương hiệu hàng đầu Việt Nam - Top Brand 2016” do Liên minh Thương mại Global Trade Alliance (Vương quốc Anh) phối hợp với Viện Nghiên cứu Kinh tế (IER) tổ chức. Đây là năm thứ hai liên tiếp NH Nam Á nhận được giải thưởng này. Đặc biệt, với kết quả kinh doanh ấn tượng, chỉ số năng lực cạnh tranh tốt cùng những sản phẩm - dịch vụ tiện ích vượt trội, NH Nam Á còn được trao giải “Doanh nghiệp Chất lượng - Qmix 100:2016”.


Top Brand và Qmix là hai giải thưởng theo chuẩn mực quốc tế nhằm tôn vinh và ghi nhận các doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong việc áp dụng hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn quốc tế vào hoạt động kinh doanh, không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ, loại bỏ những khuyết điểm, giảm thiểu lãng phí nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.


Được biết, trong năm 2015 và 2016, NH Nam Á mở 17 điểm giao dịch mới trên toàn quốc, trong đó năm 2016 là 9 điểm. Việc được Ngân hàng Nhà nước cấp phép mở rộng mạng lưới cho thấy kết quả kinh doanh tốt của NH này.


T.H
 

.

các thông tin tiện ích