Cơn sốt!

Thứ Bảy, 13/08/2016, 00:42 [GMT+7]

- Ông bị sao mà mặt nhăn mày nhó vậy, cãi nhau với mama tổng quản à?


- Trời ơi, cãi được cũng vui. Từ ngày có trò đi săn Pokemon gì đó, tui bị bỏ rơi. Ngày nào bả với mấy đứa nhỏ cũng thi nhau chơi, tối ngày dán mắt vào điện thoại, có ngó ngàng gì đến tui đâu! Tui đau là vì mới ra ngõ bị một đứa trẻ trâu đâm sầm vào té chỏng gọng, nó không hề ngoái lại coi mình sống chết ra sao, cứ lao lên xe đi bắt Pokemon.


- Tui nghe nói từ ngày có trò này, nhiều người bị tai nạn, bị cướp giật, không chỉ vậy còn ảnh hưởng đến sức khỏe thần kinh. Thế mà vẫn sốt xình xịch. Đã có mấy nước áp dụng biện pháp can thiệp game này, thậm chí có người còn kiện hãng sản xuất vì bị xâm phạm quyền riêng tư. Tỷ như ông đang ngồi trong công viên yên tĩnh, tự dưng một nhóm người nhào đến gào lên “bắt hết chúng đi” vì theo chỉ dẫn Pokemon đang ở đây, lúc đó ông sẽ làm gì? Đến là phát điên lên mất.

 

- Chắc lúc đó tui cũng nhập hội săn Pokemon luôn cho rồi! Ai nghĩ ra trò này cũng ác thiệt, gọi là vận động đâu không thấy, chỉ thấy cả thế giới lên bờ xuống ruộng vì cái trò săn quái thú này.


- Họ nghĩ ra cũng giỏi chứ ông! Tiếc là nếu áp dụng vào Việt Nam, thay vì đi bắt Pokemon, có thêm phần phát hiện mấy cơ sở sản xuất thực phẩm bẩn, rồi thì bọn hacker tấn công mạng ở sân bay, hay hacker xâm nhập tài khoản rút tiền của người khác…, chắc chắn thiên hạ sẽ đua nhau đi bắt!


- Ông cũng giỏi đó chớ, nhưng mà giỏi… tưởng tượng! Thôi lo mà về lo răn đe mấy đứa nhỏ lo đi săn Pokemon đi kìa, không thì có ngày ông phải lo đi săn tụi nó vì chẳng chịu học hành, suốt ngày đuổi theo mấy con quái thú!


BẢO BẢO
 
 

.

các thông tin tiện ích