Đường Nha Trang đi Đà Lạt tiếp tục bị sạt lở

Thứ Năm, 01/12/2016, 19:49 [GMT+7]

Đường Nha Trang đi Đà Lạt tiếp tục bị sạt lở

Tối 1-12, ông Tạ Thanh Tình - Chi Cục trưởng Chi Cục quản lý đường bộ III.3 cho biết, khoảng 13 giờ cùng ngày tại Km62+500 (địa bàn xã Sơn Thái, huyện Khánh Vĩnh, Khánh Hòa) nằm trên tuyến Quốc lộ 27C đã xảy ra tình trạng sạt lở nghiêm trọng khiến cho con đường này bị chia cắt hoàn toàn.
 
Ngay khi nhận được thông báo, chi cục đã yêu cầu các nhà thầu đưa máy móc vào thi công, giải quyết tình trạng này. Tuy nhiên khối lượng đất đổ xuống đường rất lớn nên tính đến 19 giờ 30 đoạn đường này vẫn chưa thể lưu thông. “Các mũi thi công đã huy động tổng lực người và máy móc vào cuộc rốt ráo múc đất giải quyết ách tắc. Với tinh thần khẩn trương, nhanh chóng, sớm cho thông tuyến, chúng tôi cho nhà thầu thi công xuyên đêm. Do địa hình và thời tiết diễn biến phức tạp nên chúng tôi chưa dự kiến được sẽ thông tuyến vào thời điểm nào”, ông Tình nhấn mạnh.
 
Trước đó, vào 3-11, trên tuyến này cũng đã xảy ra tình trạng sạt lở nghiêm trọng, con đường ngày bị chia cắt. Sau 10 ngày khắc phục, tuyến Quốc lộ 27C mới thông tuyến hoạt động bình thường trở lại.
 
THÀNH NAM 
 
.

các thông tin tiện ích