Gala cười 2017: Hội tụ các nghệ sĩ hài của hai miền nam, bắc

Thứ Sáu, 30/12/2016, 14:15 [GMT+7]

Gala cười 2017: Hội tụ các nghệ sĩ hài của hai miền nam, bắc

Gala cười 2017 đã ghi hình vào tối 27-12. Với những tiết mục hài đặc sắc, chương trình hứa hẹn sẽ mang không khí rộn ràng đến mỗi gia đình trong dịp năm mới. Chương trình dự kiến lên sóng VTV vào ngày mùng 2 Tết Nguyên Đán.

 

Đông đảo các nghệ sĩ hài hội tụ trong chương trình Gala cười 2017.
Đông đảo các nghệ sĩ hài hội tụ trong chương trình Gala cười 2017.
 
Trong nhiều năm qua, Gala cười đã trở thành chương trình đặc biệt, được khán giả mong chờ trên sóng VTV vào dịp Tết Nguyên Đán. Đây cũng là chương trình hội tụ nghệ sĩ hài của hai miền nam, bắc và với những tiết mục hài được chuẩn bị chu đáo, các nghệ sĩ luôn mang đến cho khán giả những khoảng thời gian thư giãn, được cười vui hết cỡ vào những ngày đầu Xuân.

 

Một cảnh trong tiểu phẩm Ông Tơ, Bà Nguyệt.
Một cảnh trong tiểu phẩm Ông Tơ, Bà Nguyệt.
 
Tối 27-12, Gala cười 2017 đã được ghi hình tại nhà hát Âu Cơ, Hà Nội. Chương trình có sự tham gia của những nghệ sĩ hài được yêu mến như NSƯT Công Lý, NSƯT Xuân Bắc, NSND Tự Long, NSƯT Quang Thắng, Vân Dung, Hoàng Sơn, Thúy Nga...
 
Gala Cười 2017 có thêm một vài gương mặt mới, trong đó đáng chú ý là Xuân Hinh và Thanh Hiền. Năm nay, Ca sĩ Minh Quân ngoài vai trò ca sĩ cũng có một vai diễn khá thú vị (ông Bụt).
 
Các tiểu phẩm trong Gala Cười 2017 bao gồm: Cướp trên giàn mướp: Diễn viên: Duy Nam, Quân Anh, Trung ruồi. Ba diễn viên trẻ đã thể hiện được sự duyên dáng của mình trên sân khấu hài với câu chuyện về hai nhân vật “xã hội đen” vào một quán café mới mở với hy vọng sẽ kiếm chác chút đỉnh nhưng không ngờ rằng, chủ quán lại chính là đại ca của mình.

 

Ca sĩ Minh Quân và Dương Hoàng Yến trong chương trình.
Ca sĩ Minh Quân và Dương Hoàng Yến trong chương trình.
 
Tiểu phẩm “Ông Tơ, Bà Nguyệt” do các diễn viên: Xuân Hinh, Thanh Thanh Hiền, Vân Dung, Công Lý thể hiện. Sự kết hợp hiếm có giữa Xuân Hinh và Thanh Hiền và Công Lý, Vân Dung đã mang lại những nét tươi mới thú vị cho tiểu phẩm Ông Tơ, bà Nguyệt. Cũng trong tiểu phẩm này, Xuân Hinh và Thanh Thanh Hiền đã thể hiện khả năng ca hát ngọt ngào của mình.

 

Tiểu phẩm
Tiểu phẩm "Món nợ khó đòi".
 
Tiểu phẩm "Món nợ khó đòi" do nhóm Thuý Nga, Hoàng Sơn, Xuân Nghị, Hoàng Linh thể hiện. Các nghệ sĩ hài miền nam mang đến câu chuyện về một con nợ (Thuý Nga) bằng sự láu cá của mình đã trả hết số nợ mà không phải bỏ ra một đồng nào. Chủ nợ (Hoàng Sơn) bị làm cho rối tung và thậm chí cuối cùng còn quyết định đi tìm món nợ từ những người không liên quan (Xuân Nghị, Hoàng Linh).

 

 
Tiểu phẩm "Bác thằng bần gặp thần lưu linh" gồm các diễn viên: Hoàng Sơn, Sơn Hải, Quỳnh Vy. Tiểu phẩm "Các nhóm nhạc nổi tiếng Boney M, Modern Talking biểu diễn tại Việt Nam do các diễn viên: Xuân Bắc, Tự Long, Quang Thắng, Minh híp, Trung ruồi thể hiện.
 
Các tiểu phẩm trên hứa hẹn sẽ không phụ sự chờ đợi của các khán giả yêu mến Gala cười trong suốt những năm qua.
 
Theo nhandan
.

các thông tin tiện ích