Tháng 5, tại Đà Nẵng:

Sẽ diễn ra Đại hội Du lịch Golf châu Á 2017

Thứ Sáu, 05/05/2017, 14:23 [GMT+7]

Sẽ diễn ra Đại hội Du lịch Golf châu Á 2017

Đại hội Du lịch Golf châu Á (Asia Golf Tourism Convention - AGTC) 2017 dự kiến sẽ diễn ra từ ngày 7 đến 13-5 tại Trung tâm hội nghị Furama, Đà Nẵng.


AGTC - sự kiện có quy mô toàn cầu, lớn nhất châu Á do Hiệp hội các Tổ chức du lịch golf quốc tế (IAGTO) tổ chức là dịp để các nhà kinh doanh trong ngành Du lịch golf trên thế giới gặp gỡ đối tác, giới thiệu sản phẩm và tìm kiếm cơ hội hợp tác.


Sự kiện AGTC 2017 được tổ chức tại Đà Nẵng dự kiến sẽ quy tụ 650 đại biểu đến từ 36 quốc gia, đại diện cho các nhà điều hành tour du lịch golf, các công ty lữ hành, khách sạn, trong đó có 240 đại biểu đại diện cho các đơn vị mua. Trong khuôn khổ sự kiện sẽ diễn ra Lễ trao giải thưởng tiêu biểu của ngành golf thế giới dành cho các quốc gia và khu vực có thành tích đặc biệt nổi bật về môn golf, được bình chọn bởi các chuyên gia là thành viên của IAGTO thuộc các công ty lữ hành golf chuyên nghiệp tại 60 quốc gia khác nhau.


Việc đăng cai tổ chức sự kiện AGTC lần thứ 6 năm 2017 tại Đà Nẵng không chỉ tạo cơ hội cho các doanh nghiệp du lịch trong nước kết nối với các đơn vị kinh doanh du lịch quốc tế, mà còn kỳ vọng sẽ góp phần phát triển du lịch golf tại Đà Nẵng.


G.C (Tổng hợp)
 

.

các thông tin tiện ích