Khách sạn InterContinental Nha Trang:

Đoạt giải Khách sạn Sang trọng hàng đầu Việt Nam

Chủ Nhật, 30/10/2016, 23:33 [GMT+7]

Đoạt giải Khách sạn Sang trọng hàng đầu Việt Nam

Khách sạn InterContinental Nha Trang vừa vinh dự nhận giải Khách sạn Sang trọng hàng đầu Việt Nam tại sự kiện World Travel Award (WTA) 2016. Đây là giải thưởng quốc tế thứ hai tiếp nối giải thưởng Khách sạn Mới hàng đầu châu Á năm 2015.

 

Khách sạn InterContinental Nha Trang
Khách sạn InterContinental Nha Trang


Để đáp ứng điều kiện thắng giải và bình chọn cao nhất, khách sạn InterContinental Nha Trang đã phải thể hiện chất lượng dịch vụ cao cấp cùng cơ sở vật chất hiện đại cho độc giả của WTA bình chọn. Khách sạn sở hữu vị trí đắc địa ngay trước bãi biển và rất gần với khu vực mua sắm và giải trí sầm uất nhất của Nha Trang. Với 279 phòng nghỉ, 3 nhà hàng và bar, spa, phòng thể hình, sân chơi trẻ em, cùng 1.854m2 không gian tổ chức sự kiện bao gồm 7 phòng họp và đại sảnh tiệc, khách sạn InterContinental Nha Trang luôn hướng đến việc xây dựng dịch vụ nghỉ dưỡng lý tưởng cho khách du lịch trong nước, quốc tế.


Ông Pascal Caubo, Tổng Giám đốc InterContinental Nha Trang chia sẻ: “Chúng tôi vô cùng vinh dự khi nhận được giải thưởng cao quý từ một đơn vị quốc tế như WTA. Việc được bình chọn làm Khách sạn Sang trọng hàng đầu Việt Nam là một dấu ấn vô cùng lớn lao cho tập thể khách sạn sau gần 4 năm hoạt động. Chúng tôi thật sự mong muốn có thể góp phần cho cả thế giới thấy rằng, ngành du lịch khách sạn sang trọng ở Việt Nam đã và đang mang đến chất lượng cơ sở vật chất và dịch vụ đẳng cấp quốc tế”.


Được biết, Giải thưởng World Travel Awards được thành lập vào năm 1993 nhằm vinh danh và tưởng thưởng cho các đơn vị hoạt động xuất sắc trong ngành du lịch trên toàn thế giới. Thương hiệu World Travel Awards được công nhận toàn cầu như một tiêu chuẩn cao nhất của chất lượng, với những người thắng cuộc sẽ là tấm gương tiêu biểu cho các đơn vị khác học hỏi.


T. A
 

.

các thông tin tiện ích