Vinmec: Hỗ trợ tới 70% chi phí điều trị tim mạch, ung bướu, hồi sức cấp cứu

Thứ Hai, 11/09/2017, 21:44 [GMT+7]

Vinmec: Hỗ trợ tới 70% chi phí điều trị tim mạch, ung bướu, hồi sức cấp cứu

Quỹ Thiện Tâm thuộc Tập đoàn Vingroup vừa công bố chương trình Hỗ trợ chi phí điều trị tại tất cả các bệnh viện Vinmec từ nay đến ngày 31-12-2018. Chương trình dành cho bệnh nhân là người Việt Nam mắc các bệnh hiểm nghèo như: tim mạch, ung bướu, hồi sức cấp cứu với mức hỗ trợ lên đến 70% chi phí.

 

Điểm đặc biệt của chương trình này là áp dụng cho tất cả các đối tượng bệnh nhân trên toàn quốc (trừ người đang có bảo hiểm tư nhân) mà không cần thêm điều kiện ưu tiên như: hộ nghèo, cận nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, người có công với cách mạng.


Các chuyên khoa được hỗ trợ là: Tim mạch (tim mạch can thiệp, phẫu thuật tim mạch); Ung bướu (hóa trị, xạ trị, phẫu thuật) và Hồi sức cấp cứu (đột qụy, lọc máu, tiêu sợi huyết). Đây đều là những chuyên khoa thế mạnh đã được khẳng định uy tín chuyên môn của Vinmec. Trong đó, Vinmec là một trong số ít các bệnh viện tại Việt Nam làm chủ được nhiều kỹ thuật tim mạch phức tạp, mới nhất là thay van tim động mạch chủ qua da (TAVI) - một trong các can thiệp tim mạch hiện đại nhất thế giới. Với lĩnh vực ung bướu, Vinmec đang điều trị ung thư toàn diện - chuyên sâu - cá thể hóa theo tiêu chuẩn của Mỹ và châu Âu; đồng thời là nơi đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng liệu pháp tăng cường miễn dịch tự thân hỗ trợ điều trị ung thư. Đặc biệt, Vinmec cũng có lợi thế vượt trội trong lĩnh vực hồi sức cấp cứu với đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản về chuyên môn và có khả năng phối hợp chặt chẽ với tất cả các chuyên khoa để tiếp nhận, xử lý hiệu quả các trường hợp khẩn cấp.

 

Xạ trị ung thư tại Vinmec

Xạ trị ung thư tại Vinmec

 

Chương trình Hỗ trợ chi phí điều trị ung bướu, tim mạch, hồi sức cấp cứu mở ra cơ hội tiếp cận dịch vụ y tế chất lượng cao với chi phí tốt nhất cho người bệnh tại tất cả các Bệnh viện Vinmec ở Nha Trang, Hà Nội, Hạ Long, Phú Quốc và TP. Hồ Chí Minh. Toàn bộ kinh phí hỗ trợ thuộc Chương trình 1.500 tỷ đồng dành riêng cho các hoạt động nhân đạo trong lĩnh vực y tế do Tập đoàn Vingroup triển khai.


Trước đó, tháng 9-2016, Quỹ Thiện Tâm đã triển khai chương trình phẫu thuật từ thiện dành cho người nghèo, cận nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, người có công với cách mạng với mức hỗ trợ lên tới 100% chi phí. Với sự hỗ trợ của Quỹ Thiện Tâm, từ tháng 9-2016 đến nay đã có gần 1.000 người bệnh nghèo được chữa trị tại các bệnh viện Vinmec, phục hồi sức khỏe.


T.A

.

các thông tin tiện ích