Không tổ chức văn nghệ, liên hoan ngày Nhà giáo Việt Nam

Thứ Năm, 09/11/2017, 16:02 [GMT+7]

Không tổ chức văn nghệ, liên hoan ngày Nhà giáo Việt Nam

Ngày 9-11, Sở Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) Khánh Hòa thông báo tới các phòng GD-ĐT, đơn vị trực thuộc về việc tổ chức lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. 
 
Ông Lê Tuấn Tứ - Giám đốc Sở GD-ĐT cho biết, thời điểm này, toàn ngành Giáo dục đang chuẩn bị tổ chức các hoạt động kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Tuy nhiên, cơn bão số 12 vừa qua đã gây ra thiệt hại hết sức nặng nề cho toàn tỉnh nói chung và ngành Giáo dục nói riêng. Toàn ngành đang tập trung tất cả các nguồn lực để khắc phục hậu quả do cơn bão số 12 gây ra để sớm ổn định hoạt động dạy và học.

 

Trường THPT Lê Hồng Phong (huyện Vạn Ninh) bị tốc mái sau bão.
Trường THPT Lê Hồng Phong (huyện Vạn Ninh) bị tốc mái sau bão.
Do đó, sở yêu cầu phòng GD-ĐT, đơn vị trực thuộc tổ chức lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam năm 2017 trang trọng nhưng hết sức gọn nhẹ, bố trí trong 2 tiết; sau đó, tổ chức dạy học bình thường, lưu ý không tổ chức văn nghệ, liên hoan…
 
Bên cạnh đó, không tiếp đón học sinh và cha mẹ học sinh đến chúc mừng tại nhà riêng của thầy, cô giáo. Sở cũng yêu cầu các đơn vị tổ chức thăm hỏi các nhà giáo lão thành, nhà giáo nghỉ hưu có hoàn cảnh khó khăn, nhất là các nhà giáo ở vùng đồng bào dân tộc thiểu số và vùng thiệt hại do bão, lũ.
 
K.D
 
.

các thông tin tiện ích