Ra mắt loạt phim hoạt hình Việt vui nhộn trên kênh Youtube

Thứ Tư, 28/06/2017, 22:52 [GMT+7]

Ra mắt loạt phim hoạt hình Việt vui nhộn trên kênh Youtube

“Chat & Bop” là series hoạt hình mới nhất mà Hãng phim hoạt hình Việt Nam giới thiệu trên kênh Youtube hè 2017, với mong muốn sẽ đem lại những giờ phút giải trí sảng khoái lành mạnh và bổ ích cho các em nhỏ.
 
“Chat & Bop” là tập hợp các câu chuyện nhỏ, hài hước xoay quanh mối quan hệ hàng xóm giữa chú chim sâu tên Chát và một chú sâu tên Bốp. Bốp vẻ ngoài hiền lành nhưng luôn có các trò tinh quái, gây phiền phức, quấy rầy cuộc sống của Chát. Chát nhìn thì dữ dằn, dáng vẻ luôn bắt nạt Bốp nhưng thực tế, Chát cũng bị Bốp đáp trả không kém. Mặc dù hai bên ăn miếng trả miếng, bốp – chát liên tục, song đến cuối cùng, họ vẫn là láng giềng của nhau, vẫn gắn bó với nhau, để rồi lại gây nên những tình huống khiến người xem phải bật cười – đó cũng chính là tính nhân văn ẩn giấu sau những câu chuyện hài hước mà mỗi tập phim muốn hướng tới.
 
“Chat & Bop” được chia làm bốn phần, mỗi phần 50 tập với thời lượng khoảng 3 phút/tập. Phim do các nhà biên kịch trẻ, các cây viết hiện đang là sinh viên các trường ĐH Sân khấu- Điện ảnh, trường Nhân văn, trường Văn hoá…và các cộng tác viên trẻ thực hiện, nên có màu sắc và cách thể hiện trẻ trung, tươi tắn, phù hợp với các em nhỏ. Lực lượng sáng tác này được chia thành các nhóm biên kịch, cùng phối hợp thực hiện. Mỗi tập kịch bản trước khi đưa vào sản xuất đều được biên tập kỹ lưỡng và trình duyệt lên Hội đồng thẩm định - là các thành viên nòng cốt trong Hội đồng nghệ thuật. Kịch bản được Hội đồng thẩm định thông qua và bàn giao cho khâu sản xuất sau khi hoàn thành những chỉnh sửa, nâng cao chất lượng theo yêu cầu để đảm bảo nội dung hấp dẫn, kết hợp hài hoà yếu tố giáo dục và giải trí.

 

 
Series phim có sự tham gia với vai trò tư vấn, cố vấn, thẩm định của nhiều nghệ sĩ tên tuổi và có bề dày trong nghề như đạo diễn, hoạ sĩ NSUT Lê Bình, nhà biên kịch, Ths Lý luận phê bình Điện ảnh Phạm Thanh Hà; đạo diễn, hoạ sĩ Vũ Duy Khánh; đạo diễn, hoạ sĩ Bùi Mạnh Quang; nhạc sĩ Trần Tùng...
 
​Theo các nhà sản xuất, ở series “Chat & Bop”, yếu tố giáo dục và giải trí được chú trọng dung hòa, chứ không thiên về giáo dục khô cứng như trước đây. Các nhà làm phim nắm vững phương châm, làm tốt yếu tố giải trí để các nội dung giáo dục được thẩm thấu một cách tự nhiên, bền vững và ngược lại, làm tốt yếu tố giáo dục để các nội dung giải trí sâu sắc, có ý nghĩa hơn. Bởi vậy, tuỳ từng tập phim, có thể trực tiếp hoặc gián tiếp, các bạn nhỏ sẽ hấp thụ các giá trị giáo dục, đạo đức, nhân văn sau mỗi tình huống hài hước, những tiếng cười sảng khoái.
 
Hãng phim Hoạt hình Việt Nam kết hợp một số đối tác sản xuất và phát hành rộng rãi bộ phim này trên tất cả phương tiện truyền hình IPTV, trên nền tảng truyền hình OTT và trên hệ thống Youtube tại địa chỉ https://www.youtube.com/watch?v=h5cU9Cy-fLA. Vào thứ 3 và thứ 5 hàng tuần, sẽ cập nhật các tập phim mới.
 
Theo nhandan
.

các thông tin tiện ích