Chương trình 'Vẻ đẹp phụ nữ Á đông' lên sóng VTV3

Thứ Bảy, 24/06/2017, 22:37 [GMT+7]

Chương trình 'Vẻ đẹp phụ nữ Á đông' lên sóng VTV3

Chương trình Vẻ đẹp phụ nữ Á đông - Hành trình đi tìm “khái niệm” về vẻ đẹp người phụ nữ sẽ chính thức ra mắt khán giả truyền hình từ ngày 30/6.
 
Đây là chương trình đầu tiên tại Việt Nam khám phá, tìm hiểu những nét đẹp đặc trưng của người phụ nữ ở mỗi vùng miền với phong cách truyền hình thực tế - chân thực, sống động.
 
Chương trình được đầu tư máy móc thiết bị hiện đại, ekip sản xuất chuyên nghiệp, MC là những ca sĩ, diễn viên, người mẫu nổi tiếng như Việt Anh, hứa hẹn mang đến cho khán giả nhiều cảm xúc, sự bất ngờ và thú vị.
 
Điểm khác biệt, cũng là dấu ấn riêng của chương trình nằm ở chỗ MC sẽ đi đến các vùng miền để gặp gỡ những người phụ nữ và tìm hiểu, khám phá vẻ đẹp đặc trưng của họ ở nhiều khía cạnh khác nhau. Ví dụ vẻ đẹp hình thể toát lên từ làn da, mái tóc, vóc dáng được bồi đắp từ yếu tố thổ nhưỡng, thiên nhiên ưu đãi; Hay vẻ đẹp ẩn sâu trong tâm hồn, phẩm chất của người phụ nữ.
 
Ngoài ra, MC sẽ gặp gỡ các chuyên gia về lịch sử, văn hóa, nhân học tại bản địa am hiểu về vùng đất đó để họ phân tích sâu về môi trường, khí hậu, nguồn nước, văn hóa, giống nòi, giao thoa văn hóa... những yếu tố tạo nên nét đẹp riêng có của phụ nữ từng vùng miền.
 
Chương trình sẽ lên sóng trên kênh VTV3 lúc 9h00 thứ 6, thứ 7, chủ nhật hàng tuần, bắt đầu từ ngày 30/06/2017.
 
Theo Thể Thao & Văn Hóa
.

các thông tin tiện ích