Nộp thuế điện tử qua Agribank

Chủ Nhật, 28/05/2017, 20:43 [GMT+7]

Nộp thuế điện tử qua Agribank

Agribank và Tổng cục Thuế vừa tổ chức họp để lên kế hoạch thống nhất triển khai, phổ biến dịch vụ nộp thuế điện tử cho cá nhân qua các kênh điện tử của toàn hệ thống Agribank.


Việc cung ứng tới khách hàng dịch vụ nộp thuế điện tử góp phần thực hiện tốt chủ trương chung của Chính phủ về thanh toán không dùng tiền mặt, là bước tiến trong việc cải cách thủ tục hành chính. Hiện tại, Agribank ưu đãi không thu phí với những giao dịch nộp thuế điện tử chuyển vào tài khoản mở tại hệ thống của Agribank…


Từ năm 2014, Agribank đã triển khai các dịch vụ nộp thuế điện tử thành công qua Cổng thông tin điện tử Tổng cục Thuế cho 113.246 tổ chức, doanh nghiệp, đứng thứ 2 trong các ngân hàng thương mại tham gia cung ứng dịch vụ nộp thuế điện tử. Đến thời điểm hiện tại, Agribank là ngân hàng đầu tiên đáp ứng yêu cầu kiểm thử và sẵn sàng triển khai dịch vụ nộp thuế điện tử cá nhân đối với các khoản thuế thu nhập cá nhân từ cho thuê nhà, chuyển nhượng bất động sản, lệ phí trước bạ ô tô, xe máy… theo chuẩn thông điệp của Hệ thống khai thuế qua mạng và nộp thuế điện tử mới của Tổng cục Thuế.


N.K (Tổng hợp)


 

.

các thông tin tiện ích