Studio 007 - Nơi khởi đầu hạnh phúc lứa đôi

Thứ Tư, 13/09/2017, 22:47 [GMT+7]

Studio 007 - Nơi khởi đầu hạnh phúc lứa đôi

Tận tình và sẵn sàng tiếp đón bạn ngay từ lần đầu đặt chân đến, Studio 007 (cây Dầu Đôi, đường 23-10, xã Diên An, huyện Diên Khánh) sẽ tạo cho bạn cảm giác đang đến nhà một người bạn và người ấy sẵn lòng chia sẻ, giúp bạn chăm lo ngày cưới thật chu toàn.


Tuy mới ra đời từ năm 2015 nhưng Studio 007 đã có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cưới bởi trước đó, chủ đầu tư đã mở Studio Tài Linh ở xã Diên Phước (huyện Diên Khánh). Vì vậy bạn sẽ được xem qua rất nhiều ảnh cưới mà 007 đã thực hiện trước đây với nhiều ý tưởng độc đáo. Phong cách chụp ảnh tự nhiên với tông màu hiện đại, cũng là xu hướng trong năm nay, tạo cho bạn niềm thích thú khi đắm chìm trong những bức ảnh giàu cảm xúc của các cô dâu chú rể.

 

Studio 007

Studio 007


Nếu bạn thích phong cách tự nhiên, 007 là một lựa chọn lý tưởng và thiết thực bởi các nhiếp ảnh gia dày dạn kinh nghiệm luôn tìm kiếm những khoảnh khắc thật đắt, chớp lấy những khung hình cảm xúc nhất và cho bạn đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác khi xem album ảnh cưới.


Ngoài chụp ảnh cưới, nơi đây còn có rất nhiều kiểu áo cưới nhập từ nước ngoài với mẫu mã đa dạng và phong phú đủ để cô dâu thỏa sức chọn lựa phong cách phù hợp. Phong cách trang điểm tự nhiên, hoa cưới đơn giản phù hợp với ngày cưới sẽ là những điểm nhấn nhẹ nhàng cho ngày cưới của bạn thêm phần đằm thắm. Luôn chăm sóc chu toàn cho ngày cưới của lứa đôi, Studio 007 sẵn sàng cung cấp các dịch vụ cưới trọn gói từ chụp ảnh, thuê và bán áo cưới, trang điểm, hoa cưới trước và cả trong ngày cưới. Dù bạn chọn một hoặc nhiều dịch vụ, hay chỉ chụp ảnh cưới thì bạn cũng được hỗ trợ, tư vấn và chăm sóc rất nhiệt tình, chu đáo bởi đội ngũ nhân viên tại cửa hàng.

 

Ảnh chụp ngoại cảnh của Studio 007

Ảnh chụp ngoại cảnh của Studio 007


Dịch vụ cưới trọn gói của Studio 007 hướng đến việc tiết kiệm hơn cho cô dâu chú rể, bảo đảm bao quát các dịch vụ cơ bản cần có khi chụp ảnh cưới. Với nhiều mức giá khác nhau, cô dâu chú rể có thể cân đối ngân sách phù hợp mà vẫn bảo đảm có đủ những dịch vụ cần thiết.


Ông Nguyễn Khắc Tài (chủ tiệm Studio 007) cho biết, tại 007 có đầy đủ các dịch vụ chụp album cưới trong phòng, ngoại cảnh; trang điểm cô dâu, cho thuê váy cưới; dịch vụ xe từ 4 đến 16 chỗ. Riêng ngoại cảnh có thể chụp từ Nha Trang đến Đà Lạt, Phan Rang, Phan Thiết. Nếu chụp ngoại cảnh sẽ miễn phí xe đưa đón. Giá phổ biến chụp ngoại cảnh từ 3,5 đến 7 triệu đồng mỗi album, chụp trong phòng giá từ 2 đến 4 triệu đồng mỗi album. Khách hàng sử dụng dịch vụ trọn gói sẽ có giá ưu đãi cùng phong cách chuyên nghiệp, phục vụ tận tình. Liên hệ: chị Linh, số điện thoại: 0905172531; anh Tài, số điện thoại: 0936528660.


N.THANH
 

.

các thông tin tiện ích