09:06, 04/06/2013

Lạ miệng với món phở chiên giòn

Vào dịp cuối tuần, chị em có thể chế biến món phở chiên giòn cho cả gia đình để thay đổi khẩu vị. Món này làm khá đơn giản nhưng lạ miệng và ngon.

Vào dịp cuối tuần, chị em có thể chế biến món phở chiên giòn cho cả gia đình để thay đổi khẩu vị. Món này làm khá đơn giản nhưng lạ miệng và ngon.

 
Nguyên liệu:

- 600g bánh phở nguyên miếng, 200g thịt bò thăn thái mỏng, 1 củ cà rốt thái mỏng, 1 củ hành tây nhỏ thái múi cau, 1 quả cà chua thái múi cau, rau cải mầm.


Cách làm:

Để nguyên tập bánh phở dày khoảng 1cm, cắt miếng vuông kích thước 1,5cm x 1,5cm và chiên ngập trong dầu ăn cho đến khi vàng đều thì vớt ra để ráo dầu. Sau đó, xếp bánh phở chiên lên đĩa sâu lòng. Dùng 1 chảo khác xào nhân (thịt bò, cà chua, hành tây, cà rốt, cải mầm), rồi cho phần nhân này lên trên bánh phở đã chiên. Món này dùng kèm với xì dầu, dưa góp và rau thơm.


Đ.T (Theo noitro.com)