Đợi…

Thứ Bảy, 09/09/2017, 20:54 [GMT+7]

Đợi…

- Cuối cùng thì bãi rác Hòn Rọ cũng đã yên ổn, sẽ hoạt động trở lại cuối tháng này. Nghe nói công an cũng đã khởi tố 2 vụ án liên quan đến việc gây rối ở đây. Một bài học đắt giá!


- Quan trọng là khắc phục xong nhưng phải kiểm tra, giám sát thường xuyên, đừng để tình trạng ô nhiễm lặp lại. Nhưng giá mà người dân chịu hợp tác, đừng cản trở thì đâu có phải kéo dài tình trạng này…


- Nói đi thì cũng nói lại, giá mà người ta đừng để xảy ra sự cố vẫn hay hơn, xảy ra rồi thì phải khắc phục ngay, đừng để sống chung với ô nhiễm. Bãi rác hoạt động lại là tốt rồi, không có mới gay go đó, bao nhiêu rác thải hàng ngày biết xử lý sao?


- Thế nên mới phải xử lý kiên quyết. Mải nói chuyện với ông, tui quên béng mất phải chạy đi đặt cọc cái xe 4 bánh! Ô tô đang rớt giá thê thảm, làm chiếc chạy cho sướng ông ạ!


- Thôi đi ông ơi, lại chém gió với tôi nữa à! Tôi thì đợi khi nào đường sá rộng thênh thang, có bãi đỗ xe rộng thênh thang, sắm ngay con siêu xe lượn cho oách. Chứ bây giờ ra đường cứ nhích từng tí, căng thẳng đầu óc mệt lắm, thà đi bộ còn hơn…


- Thì ông cứ đợi đi! Trong khi đợi thì đi bộ với tôi vậy, he he…


BẢO BẢO
 

.

các thông tin tiện ích